Thông tin tuyển sinh

Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn:

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH – University of Economics and Finance).
 • Địa chỉ: 
  • 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Phân hiệu Vĩnh Long: 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Website: / – /.
 • Facebook: /DHKT.UEH/.
 • Mã tuyển sinh: KSA.
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@ueh.edu.vn.
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 38 230 082 – 0902 230 082 – 0941 230 082.

Xem thêm: Review trường Đại học Kinh tế TPHCM có tốt không?

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (1976), Trường Đại học Tài chính Kế toán TP. Hồ Chí Minh (1976) và Khoa Kinh tế thuộc Trường Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh vào ngày 09/7/1996. Ngày 10/10/2000, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM được tách ra từ Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Mục tiêu và sứ mệnh

Xây dựng và phát triển UEH trở thành Trường Đại học đa ngành và có danh tiếng học thuật trong khu vực Châu Á. Nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn lao động có chất lượng, tiến tới hội nhập và toàn cầu hóa, đi đầu trong công tác đổi mới, sáng tạo và phục vụ xã hội.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh

Dựa vào mức điểm chuẩn đầu vào trong những năm trở lại đây. Có thể thấy mức điểm chuẩn của trường đã có những thay đổi rõ ràng qua từng năm. Dự kiến năm học 2023 – 2024 sắp tới, điểm chuẩn của trường sẽ tăng lên 0,5-1,5 điểm và điểm ĐGNL sẽ tăng khoảng 10-30 điểm so với năm học 2022. Các bạn hãy cố gắng học tập để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn

vnexpress.net › Giáo dục › Tuyển sinh › Đại học, diemthi.tuyensinh247.com › diem-chuan › dai-hoc-kinh-te-tphcm-KSA, huongnghiep.hocmai.vn › diem-truong › dai-hoc-kinh-te-tphcm, vietnamnet.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, thituyensinh.ican.vn › diem-truong › dai-hoc-kinh-te-tphcm, ueh.edu.vn › tuyen-sinh › ueh-cong-bo-ket-qua-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-…, reviewedu.net › Điểm chuẩn, thanhnien.vn › Giáo dục, đại học kinh tế tphcm, điểm chuẩn 2022, đại học kinh tế tphcm, điểm chuẩn 2023, đại học kinh tế tphcm điểm chuẩn 2022 (xét học bạ), Đại học Kinh tế TPHCM học phí, điểm chuẩn đại học kinh tế – luật, Điểm chuẩn UEH học bạ, điểm chuẩn đại học kinh tế – luật 2022, đại học kinh tế – tài chính điểm chuẩn

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button