Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Đinh Tiên Hoàng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Đinh Tiên Hoàng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đinh Tiên Hoàng trong bài viết này nhé!

Video: AN 2 T13 Khám phá âm thanh to dần nhỏ dần

Bạn đang xem video AN 2 T13 Khám phá âm thanh to dần nhỏ dần mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng từ ngày 2022-01-02 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Trường Đinh Tiên Hoàng:

1. Giới thiệu trường THPT Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai 

Giới thiệu trường THPT Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng hiện nằm ở k18, khu phố 5, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường đã góp phần vào công việc xã hội hóa giáo dục và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh trong việc tìm chọn nơi học tập của con em xin địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng đánh giá rõ hơn về ngôi trường này thông qua một số tiêu chí sau. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập vào năm 2006 là một trong những ngôi trường mới thành lập của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù vậy, nhà trường đã gặt hái được một số thành tích nhất định, cả đề cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Đây cũng là cơ sở để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không, đánh giá về chất lượng giáo dục nhà trường. Điểm chuẩn của trường được xét tuyển dựa trên kết quả thi do Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Để biết chính xác mức điểm chuẩn, bạn hãy truy cập vào website của trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không . Nhìn chung cơ sở vật chất của trường khá khang trang, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh . Đến năm học 2007- 2008, nhà trường đưa vào hoạt động phục vụ gồm 22 phòng học lý thuyết; 02 phòng vi tính, ngoại ngữ; 02 phòng công nghệ thông tin; 05 phòng học bộ môn (bao gồm các phòng Lý, Hóa, Sinh, Nhạc, Họa); 01 phòng thư viện; 01 phòng thư viện điện tử; 01 phòng hội trường; Nhà thi đấu đa năng kết hợp căn tin; Sân thi đấu ngoài trời; Cùng các phòng chức năng khác. Tiếp đến trong năm học 2008-2009 nhà trường đưa vào hoạt động phục vụ tăng thêm gồm: Khối ký túc xá cho học sinh và giáo viên nội trú, mở rộng xây hồ bơi; mở rộng thêm khối phòng học gồm 20 phòng học lý thuyết và các phòng chức năng khác nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của học sinh, mục tiêu trở thành khu vực giáo dục trọng điểm của tỉnh nhà.

Bên cạnh đó trường cũng đầu tư khuôn viên can trang trí sân trường được Lát gạch rộng rãi có cây xanh bóng mát. 

Xem thêm:  Khai giảng lớp Toán cho con xác định thi trường Trọng Điểm    

        Lộ trình ôn luyện bám sát chuẩn tỉnh Đồng Nai

HỘI NGHỊ CBVCNLĐ NĂM HỌC 2022- 2023Lượt xem:

Sáng qua, ngày 20/10/2022 trường THCS Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức hội nghị CBVCNLĐ năm học 2022- 2023. Cô Lê Thị Thu Hiền ổn định tổ chức,… …

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022- 2023Lượt xem:

Sáng 8/10/2022. Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức đại hội liên đội năm học 2022- 2023. Thầy Phan Công Quyến bí thư chi bộ, hiệu trưởng… …

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023Lượt xem:

Sáng ngày 5/9/2023 trường THCS Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Về dự lễ khai giảng với sự có mặt của… …

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đinh Tiên Hoàng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đinh Tiên Hoàng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button