Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Đồng Khởi – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Đồng Khởi đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đồng Khởi trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đồng Khởi:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THCS ĐỒNG KHỞI QUẬN 1

– Trường Trung học cơ sở Đồng Khởi tọa lạc trên địa bàn quận 1. Là ngôi trường có bề dày lịch sử, truyền thống yêu nước và học tập thành nhân, thành tài.

– Những ngày đầu thành lập, trường mang tên là Nguyễn Văn Khuê. Năm 1940, trường là một trong những trường tư thục lớn nhất ở Nam Kỳ.

– Năm 1967, trường được nhượng lại cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất là được lấy tên là trường tư thục Bồ Đề.

– Từ năm 1976, trường đổi tên thành trường cấp I,II Đồng Khởi, trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 1. Và đến năm 1979, trường chính thức trở thành Trường Trung học cơ sở Đồng Khởi tuy nhiên vẫn là trường tư thục.
Xem thêm: Gia sư ở quận 1

– Đến năm 1998, Trường Trung học cơ sở Đồng Khởi mới được chuyển sang hệ bán công với tên gọi Trường Trung học cơ sở Bán Công Đồng Khởi. Năm học 2005 – 2006, trường được chuyển thành Trường Trung học cơ sở Đồng Khởi.

– Trường là nơi có nhiều chiến sĩ cách mạng, nhiều nhân sĩ yêu nước đến giảng dạy và hoạt động cách mạng. Nơi đây vừa là nơi rèn luyện học tập và cũng là cơ sở cách mạng của cả hai thời kháng chiến chống Pháp và kháng chiến chống Mỹ.

 – Trường có tổng diện tích là 1732,2m2 bao gồm các phòng học, phòng chức năng và diện tích sân chơi. Trường được xây dựng theo mô hình 1 trệt và 3 lầu với hệ thống 33 phòng học cùng các phòng chức năng.

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đồng Khởi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đồng Khởi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button