Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Fpt Quận 12 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Fpt Quận 12 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Fpt Quận 12 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Fpt Quận 12:

Phương tiện công cộng đến Đại Học FPT ở Quận 12

Bạn muốn biết cách đến được Đại Học FPT trong Quận 12, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Học FPT với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Học FPT là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Học FPT? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất:
Công Viên Phần Mềm Quang Trung; Trường Nguyễn Du; Tân Chánh Hiệp 36.

Bạn có thể đến được Đại Học FPT bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó –
Xe buýt: 24, 55

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Học FPT dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Học FPT thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 12, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

1. Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học ở Quận 12 được đông đảo các sinh viên cũng như phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Đây là một trong 3 cơ sở đào tạo chính của trường đại học lao động – xã hội tại Hà Nội. Đây là trường đào tạo trong những năm qua đã có những sự đầu tư chất lượng, nâng cao công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Với những thế mạnh về các khoa như quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, công tác xã hội, …. trường Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh là môi trường lí tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

Thông tin thêm:
Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3883 7814
Website: /

Trường đại học ở quận 12

2. Trường Đại học FPT TP. HCM

Trường Đại học FPT TP. HCM có thể nói là trường đại học ở quận 12 có được sự đầu tư lớn nhất. Đây là trường với nhiệm vụ là đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, ngôn ngữ hàn,…

Trường Đại học FPT TP. HCM được xây dựng tại Quận 12, lấy đây là trung tâm phát triển của khu vực miền Nam, là nơi đang hàng năm đào tạo ra những lứa sinh viên nhân tài cho đất nước, phục vụ nhu cầu phát triển của thời đại số hiện nay.

Thông tin thêm:
Trường Đại học FPT TP. HCM
Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 028 7300 5588
Website: /

Trường Đại học FPT TP. HCM

Address

Toà nhà Innovation lô 24, Công viên phần mềm, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Area | Landmark

Quang Trung
Công viên phần mềm

Website

/

Digital Address (Plus Code)

VJ3H+5R District 12, Ho Chi Minh City, Vietnam

Opening hours

Monday 8:00 AM – 5:00 PM
Tuesday 8:00 AM – 5:00 PM
Wednesday 8:00 AM – 5:00 PM
Thursday 8:00 AM – 5:00 PM
Friday 8:00 AM – 5:00 PM
Saturday 8:00 AM – 12:00 AM
Sunday Closed

Also listed in

  • University

frequently asked questions (FAQ):

Where is FPT University HCMC?

FPT University HCMC is located at: Toà nhà Innovation lô 24, Công viên phần mềm, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

What is the phone number of FPT University HCMC in Quận 12?

For more information, if you would like to know more, for any other enquiries, visit their website: /

What are the coordinates of FPT University HCMC?

Latitude: 10.8529391
Longitude: 106.6295448Reviews


No reviews available.. Be the first!!

Some of the University places around Quận 12, Hồ Chí Minh

University in Quận 12, Hồ Chí Minh

Hà my

Đông Thạnh, Quận 12

702, 15 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Fpt Quận 12

daihoc.fpt.edu.vn › thong-tin-lien-he, daihoc.fpt.edu.vn › Phân hiệu, moovitapp.com › … › Thành phố Hồ Chí Minh › Đại Học FPT, Quận 12, vivureviews.com › Toplist Hồ Chí Minh › Toplist Quận 12, www.helpmecovid.com › 1529878_fpt-university-hcmc, fptgovap.com › fpt-quan-12, www.youtube.com › watch, www.youtube.com › watch, m.facebook.com › FPTU.HCM › photos, fpt123.net › FPT Quận 12, Địa Chí trường Cao đẳng FPT Quận 12, Số điện thoại Trường Đại học FPT TP hcm, Phòng đào tạo Đại học FPT, Phòng dịch vụ sinh viên Đại học FPT, Phòng công tác sinh viên Đại học FPT HCM, Số điện thoại của Trường Đại học FPT, Các Chí nhanh Đại học FPT, Trường FPT TP HCM

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Fpt Quận 12 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Fpt Quận 12 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button