Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Học Fpt – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Học Fpt đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Học Fpt trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: TVC Giới thiệu trường Đại học FPT Hà Nội from YouTube · Duration: 6 minutes 59 seconds

Bạn đang xem video TVC Giới thiệu trường Đại học FPT Hà Nội from YouTube · Duration: 6 minutes 59 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Đại học FPT Hà Nội từ ngày Feb 8, 2021 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Trường Học Fpt:

VÌ SAO HƠN 50.000 SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐH FPT?

100% Sinh viên được nhà tuyển dụng chào đón

100% Sinh viên được học tập bằng tiếng Anh

100% Sinh viên có học kỳ nước ngoài và trải nghiệm quốc tế

10% Cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài

9.8% Cựu sinh viên trở thành lãnh đạo, quản lý

5% Sinh viên khởi nghiệp

Đời sống sinh viên

Giảng viên, sinh viên Đại học FPT cùng kiến tạo bài giảng, biến Triết học thành người bạn vui

Sáng tạo bài giảng với Tuần lễ Triết học (Philosophy Talk), cô trò Đại học FPT đã “hô biến” những thuật ngữ trừu tượng, hàn lâm thành không khí lớp học sôi nổi, hào hứng tranh biện. Từ đó, đưa Triết học đến gần hơn với sinh viên.   

24/10/2022

Sinh viên Đại học FPT nhận nhiệm vụ xung kích trong các lĩnh vực “có khi bây giờ còn chưa tồn tại”

VÌ SAO 50.000 SINH VIÊN CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

QUẢN TRỊ KINH DOANH
TỐT NHẤT VIỆT NAM

98%

SINH VIÊN CÓ
VIỆC LÀM NGAY

19%

Sinh viên có
việc làm tại nước ngoài

LÀ MỨC LƯƠNG
TRUNG BÌNH

Cô Kuriko Shinozaki

Giảng viên ngành Ngôn ngữ NhậtFPT là trường ĐH khác biệt, mới mẻ, tôi bị ấn tượng bởi các bạn sinh viên dễ mến, chân thật, cũng có em cá tính. Mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên rất thân thiện, cởi mở. Việc giảng dạy và tổ chức hoạt động ngoại khoá khá vất vả nhưng tôi cảm thấy vui vì năng lực tiếng Nhật, sự tự tin trong giao tiếp của SV ngày trở nên tốt hơn.

Cô Karen Cheer Badong

Giảng viên bộ môn Tiếng AnhSinh viên FPTU có tư duy cởi mở, kiên trì và khiêm tốn. Các em đều có cách riêng và độc đáo để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, trong những điểm khác biệt đó, một điểm chung ở họ là cảm giác háo hức muốn thành công trong bất cứ con đường sự nghiệp nào họ đã chọn. Các em cũng rất chăm chỉ và đề cao tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho mình.

Thầy Lyndon Britanico Badong

Giảng viên bộ môn Tiếng AnhTôi rất hài lòng khi được làm việc tại FPTU. Đầu tiên phải kể đến không gian làm việc xanh, thiên nhiên xung quanh trong lành và thanh bình. Có những lúc trong giờ giải lao, chúng tôi đi dạo quanh khuôn viên trường chỉ để giải tỏa đầu óc và F5 một chút. Thứ hai, đồng nghiệp và sinh viên ở FPTU tôn trọng sự khác biệt chúng tôi. Những giảng viên nước ngoài như chúng tôi đều đặt mục tiêu cao nhất để làm tốt việc của mình.

Review Trường Đại Học FPT – Thông tin điểm chuẩn & học phí 2022

Vì sao 50.000 sinh viên chọn Đại học FPT?

Top2

Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam

98%

Sinh viên có việc làm ngay

19%

Sinh viên có việc làm tại nước ngoài

8,3 triệu VNĐ / tháng

Là mức lương trung bình

Sinh viên – Cựu sinh viên

Nguyễn Hoàng Quân

Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh – Sáng tạo Nội dung, Truyền hình FPT (FPT Telecom)

“Ở ĐH FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc.”

Cao Thị Thanh Huyền

Cựu sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng – Du học sinh Đại học Westminster, Anh Quốc

”Đại học FPT là một trong số ít những trường đại học ở Việt Nam mang tầm nhìn quốc tế. Giáo trình hiện đại, cập nhật; thầy cô thân thiện, nhiệt tình; môi trường đào tạo năng động. Nhờ những năm tháng rèn luyện tại Đại học FPT, tôi tự tin hơn khi tiếp tục thử thách bản thân trong môi trường học tập và việc làm ở nước ngoài.”

Nguyễn Thùy Trang

Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh; Chuyên viên Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam

‘‘Không chỉ học kiến thức chuyên môn, việc rèn luyện kỹ năng mềm và được trưởng thành, tự lập trong môi trường trẻ trung, năng động của Đại học FPT đã giúp tôi tự tin và bản lĩnh hơn, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội việc làm.”

Doanh nghiệp tuyển dụng

Bà Đàm Thị Thanh Hoa

Trưởng phòng nhân sự, Công ty TNHH Niteco Việt Nam

“Niteco Việt Nam đang tuyển dụng một số sinh viên từ Đại học FPT. Điều mà Niteco ấn tượng nhất với các bạn là sức trẻ, nắm bắt/giải quyết vấn đề tốt, năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa, tích cực xây dựng tinh thần tập thể. Tôi đánh giá sinh viên Đại học FPT nói chung có sự chủ động, sáng tạo và một số bạn rất xuất sắc.”

Bà Trần Phú Hải Tiên

Giám đốc Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam

“Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy sinh viên ĐH FPT bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên ngành rất bài bản thì còn được trang bị kiến thức xã hội, kiến thức thực tế. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng là một ưu điểm của sinh viên Đại học FPT.”

Ông Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch hội đồng quản trị, Công ty TNHH Phần mềm FPT

“Sinh viên Đại học FPT được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên FPT.”

Ban lãnh đạo đương nhiệm[sửa | sửa mã nguồn]

Hội đồng Quản trị:

Ban giám hiệu trường FPT:

 • Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Khắc Thành

Các Phó Hiệu trưởng trường FPT:

 • TS. Trần Ngọc Tuấn
 • TS. Nguyễn Việt Thắng
 • TS. Nguyễn Kim Ánh
 • TS. Nguyễn Xuân Phong

Ban lãnh đạo tiền nhiệm (2006-2014)[sửa | sửa mã nguồn]

Hội đồng Quản trị:

Ban giám hiệu:

Các Phó Hiệu trưởng:

 • TS. Nguyễn Khắc Thành
 • TS. Nguyễn Kim Ánh
 • ThS. Nguyễn Xuân Phong
 • TS. Nguyễn Việt Thắng

Hệ thống Phổ thông FPT

Thành lập vào năm 2013, Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Với triết lý hành động “làm khác để làm tốt” Hệ thống Phổ thông FPT – FPT Schools đã tiên phong kiến tạo trải nghiệm trưởng thành cho học sinh thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng và các cơ hội khám phá bản thân, hướng nghiệp trên quan điểm sáng tạo, thấu hiểu và dựa vào các nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến. Song song với chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhắm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh, bao gồm:

– Chương trình phát triển cá nhân (PDP)

– STEM – Tin học – Công nghệ 4.0

– Chương trình ngoại ngữ chuẩn đầu ra Châu Âu với sự hỗ trợ từ giáo viên nước ngoài

– Các môn học mang bản sắc Việt Nam

Hiện Hệ thống Phổ thông FPT đã có mặt tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ và sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Fanpage: /diem-chuan-rmit-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

I: Giới thiệu về Trường Đại học FPT

1: Thông tin chung

Trường Đại học FPT với tên tiếng Anh: Financing and Promoting Technology Education (FPTU) hay được gọi là FPT là loại hình trường dân lập đào tạo bậc đại học có địa chỉ tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

 • SĐT: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: /

2: Lịch sử phát triển

Ngày 8 tháng 9 năm 2006, Đại học FPT được thành lập theo quyết định của chính phủ số 208/2006/QĐ-TTg do tập đoàn FPT đầu tư là trường học đầu tiên tại nước do 1 doanh nghiệp thành lập. theo quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ trường hoạt động theo hướng tư thục.

3: Mục tiêu

Trường đại học FPT dào tạo nguồn nhận lực chất lượng cao đáp ứng thị trường lao động trong nước và quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh trên toàn cầu cho sinh viên. Thực hiện đào tạo chương trình quốc tế kiến thức, các kỹ năng mềm các hoạt động phát triển toàn điện công người.

II: Tại sao Đại học FPT lại được nhiều sinh viên hướng đến?

Giảng viên chất lượng 

Trường FPT mới được thành lập 16 năm đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy và đào tạo trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu, họ có nền tảng tại các địa điểm giáo dục lớn nổi tiêng trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất bật nhất

Đại học FPT là trường dân lập được 1 tập đoàn lớn đa quốc gia đầu tư, ngự trị một mình trên một vùng trời riêng hiện trường có 1048 phòng phục vụ cho hoạt động của sinh viên và 26 cơ sở thực hành nghiên cứu chuyên môn, tạo dựng môi trường học tập năng động, lý tưởng cho sinh viên theo học

Học bổng đãi ngộ tốt

Hàng năm trường đại học FPT tung ra các suất học bổng dành cho các bạn học sinh THPT trên cả nước đến với đại học FPT, mức học bổng lên đến 100%+, 100%, 70%, 50%, … học phí trong các năm học tại trường trong các lĩnh vực học tập, khoa học – kỹ thuật, năng khiếu. ngoài ra các bạn học sinh có thể ôn thi giàng các suất học bổng với mức 10%-100%.

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Học Fpt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Học Fpt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button