Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp:

Thông tin chung 

  • Tên trường bằng tiếng Việt: Trường Trung cấp nghề Quang Trung ( tên tiếng anh: Quang Trung Vocational High School)
  • Cơ sở đào tạo: 12 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Liên hệ qua SĐT: (028) 38 946 097
  • Website: /

Điều kiện thi vào trường Trung cấp nghề Quang Trung

Trung cấp nghề Quang Trung tuyển sinh trên toàn quốc. Học sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng tương đương trở lên là được đăng ký theo học tại trường. Khi theo học hệ Trung cấp tại trường, học sinh sẽ được học song song bằng Trung cấp chính quy và bằng văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo tại Trung cấp nghề Quang Trung

  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian học là 4 năm bao gồm học chương trình song song hệ văn hóa THPT và học nghề.
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian học là 2 năm.

Điểm chuẩn của trường Trung cấp nghề Quang Trung

Học sinh tham gia tuyển sinh trường Trung cấp nghề Quang Trung sẽ được xét chọn dựa trên kết quả học bạ THCS hoặc THPT, cụ thể:

  • Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương bắt buộc phải hoàn thành bổ sung văn hóa THPT.
  • Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng bổ túc THPT.
  • Học viên có trình độ trung cấp loại khá trở lên.
  • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp loại Khá trở lên phải bổ sung thêm giấy xác nhận công tác phù hợp với chuyên ngành đào tạo từ 01 năm trở lên.

1. Giới thiệu về trường trung cấp nghề Quang Trung

Trường trung cấp nghề Quang Trung được thành lập theo quyết định số 2512/QĐ – UBND  ngày 8/06/2007 của UBND TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở nâng cấp từ trường Kỹ thuật công nghệ Quang Trung.

Trường có diện tích hơn 5000 m2, nằm trên trục lộ chính của Quận Gò Vấp nằm về phía Bắc nối liền đường xuyên Á vào trung tâm Thành Phố.

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn đã được đào tạo, bồi dưỡng phương pháp sư phạm dạy nghề, có nhiều kinh nghiệm năng lực giảng dạy, gắn bó với việc xây dựng trường lớp và hoạt động đào tạo nghề.

Những năm qua, trường được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong việc đầu tư cơ sở vật chất, do chính phủ Thuỵ Sỹ tài trợ và sự cố gắng tự trang bị của nội bộ trường, do đó trường có được trang thiết bị đáp ứng nhiệm vụ đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn trong thời gian qua.

2. Các khóa đào tạo tại trường trung cấp nghề quang trung

Với mục đích hỗ trợ cho các học viên tại trường có được GPLX trường đã mở khóa học thi giấy phép lái xe hạng A1.

Tuy không có nhiều hạng mục đào tạo nhưng mỗi tháng trường đều tổ chức 2 đợt thi rất đều đặn

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Nghề Quang Trung Gò Vấp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button