Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Thpt Hoàng Long – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Thpt Hoàng Long đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Thpt Hoàng Long trong bài viết này nhé!

Video: Tiết mục nhảy Nhất quỷ nhì ma – chi đoàn 12A3 (trường THPT Hoàng Long) from YouTube · Duration: 3 minutes 34 seconds

Bạn đang xem video Tiết mục nhảy Nhất quỷ nhì ma – chi đoàn 12A3 (trường THPT Hoàng Long) from YouTube · Duration: 3 minutes 34 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Hoang Long High School từ ngày Nov 23, 2020 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Trường Thpt Hoàng Long:

THỤ HƯỞNG KHI HỌC TẠI TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG

Giáo dục đạo đức theo phong cách người Nhật Bản

Chương trình đạo đức kết hợp tinh hóa văn hóa Nhật Bản và văn hóa dân tộc Việt Nam.

Đào tạo ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn,Trung

Đào tạo chuyên sâu ngoại ngữ, giúp học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đa dạng, đặc biệt là trải nghiệm học tập thực tế tại Nhật Bản

Học tập để áp dụng trực tiếp vào thực tế và phát triển năng lực toàn diện cho HS. Đặc biệt, HS được trải nghiệm văn hóa, phong cách sống tại Nhật Bản trong vòng 7 ngày.

Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục tiên tiến được giám sát và tư vấn bởi Ban lãnh đạo, những chuyên gia uy tín.

1. Giới thiệu đánh giá Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội

Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội tọa lạc tại số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển. Đây là một trong các trường luôn tiên phong về đổi mới phương pháp đào tạo giáo dục trong đó kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục Việt Nam và nền giáo dục hiện đại của Nhật, Mỹ.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập vào năm 2001 tại Đông Anh. Mãi tới năm 2016, trường mới chuyển về Đội Cấn, quận Ba Đình, trường THPT Hoàng Long là ngôi trường tiên phong kết hợp giữa giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại Nhật Bản. Với định hướng là trường chuyên ngoại ngữ Nhật, Anh, Hàn, Trung. Trường THPT Hoàng Long thuộc hệ thống trường tư thục trên TP HN và chịu sự quản lý của sở GD&ĐT về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Công tác tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Hoàng Long đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Với hình thức xét tuyển theo kết quả học tập là chủ yếu để làm cơ sở phân loại lớp. Đặc biệt, số lượng tuyển sinh đầu vào năm lớp 10 tăng đều qua các năm. Với nhiều lớp chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ Nhật, tiếng Anh tăng mạnh hơn các năm trước.

1.3. Cơ sở vật chất trường THPT Hoàng Long – Hà Nội

Trường ngày càng phát triển đầy đủ cơ sở vật chất ngày một tốt hơn, với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ đã trở nên khang trang, hiện đại.

Trường có nhiều phòng học và phòng chức năng hỗ trợ đầy đủ với bàn ghế, thiết bị học tập, máy chiếu, quạt,… Nhà trường còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hay, có phòng truyền thông, sân bãi thể dục, hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập hiện đại.

Nhà trường còn có nhiều các câu lạc bộ ngôn ngữ như tiếng Nhật, Anh, Trung, CLB thể thao, STEAM, nghệ thuật để giúp học sinh vừa rèn luyện thể lực và trí tuệ để có thể tự tin phát triển tương lai về sau.

Trường THPT Hoàng Long - Hà Nội Tokyo - CTH EDU

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THPT Hoàng Long được thành lập năm 2001. Năm 2016, trường chuyển về địa điểm mới ở quận Ba Đìnhvà đang hoàn tất đề án đổi tên thành trường THPT Hà Nội – Tokyo.

Địa chỉ: Số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02466.826.969/02437627888

Hotline: 0918 103 199/0964 514 689

Cơ sở vật chất

THPT Hoàng Long (Hà Nội Tokyo) có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, quạt… Còn có các phòng chức năng, phòng máy… Mỗi học sinh được trang bị một tủ cá nhân. Nhà trường có phòng ở cho học sinh nội trú và bán trú được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết.

Chính sách học phí

1. Học phí

Học phí cho tất cả các chương trình đào tạo là 1.800.000 vnd/ tháng.

2. Các chính sách ưu đãi

  • Giảm 30% học phí cho học sinh khối 10,11,12 không định hướng du học (Riêng học sinh quận Ba Đình giảm cả khóa 3 năm lớp 10, 11, 12).
  • Giảm 50%  học  phí cho học sinh khối 10, 11, 12 có định hướng du học (có cam kết với nhà trường).
  • Tặng 10 xe đạp cho 10 học sinh nhập học đầu tiên
  • Tặng 1 ipad cho học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi kiểm tra đầu vào tại trường.
  • Tặng chuyến du lịch và  giao lưu văn hóa tại Nhật hoặc Mỹ trị giá 50 triệu đồng cho học sinh đạt danh hiệu : “ Học sinh giỏi cả năm” và có nhiều đóng góp cho các phong trào của nhà trường.

3. Dịch vụ ưu đãi cho học sinh bán trú

  • Nhà trường có hệ thống các phòng nghỉ trưa và có trang bị máy điều hoà.
  • Lệ phí bán trú: 150.000nvd/tháng.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Thpt Hoàng Long

truonghoanglong.edu.vn, clevai.edu.vn › Chọn trường cho con, vi-vn.facebook.com › … › Trường trung học › Trường THPT Hoàng Long, vi-vn.facebook.com › … › Education › School › High School › Hanoitokyo, cth.edu.vn › truong-thpt-hoang-long-ha-noi-tokyo, kenh14.vn › truong-cap-3-kieu-nhat-giua-long-ha-noi-20210401180433214, vietelite.edu.vn › Tin tức › Mùa thi, phunuvietnam.vn › Giáo dục, iigvietnam.com › truong-thpt-hoang-long-cung-iig-viet-nam-hop-tac-trien-…, dantri.com.vn › Giáo dục – Hướng nghiệp › Góc phụ huynh, Trường Hà Nội Tokyo có tốt không, Học phí trường Hà Nội Tokyo, Học phí trường THPT Việt Hoàng, Trường THPT Hoàng Cầu có tốt không, Trường cấp 3 Hà Thành, THPT Lương The Vinh, Trường THPT Nguyễn Tất Thành là trường công lập hay dân lập, Trường THPT dân lập Hoàn Kiếm

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Thpt Hoàng Long này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Thpt Hoàng Long trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button