Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tphcm – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tphcm đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tphcm trong bài viết này nhé!

Video: Các bạn học sinh khối 12 thuộc trường đã tập trung về chùa Hoằng Pháp cầu nguyện mùa thi 2022

Bạn đang xem video Các bạn học sinh khối 12 thuộc trường đã tập trung về chùa Hoằng Pháp cầu nguyện mùa thi 2022 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Chùa Hoằng Pháp – Việt Nam từ ngày 2022-07-10 với mô tả như dưới đây.

Các bạn học sinh khối 12 thuộc trường đã tập trung về chùa Hoằng Pháp cầu nguyện mùa thi 2022

Một số thông tin dưới đây về Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tphcm:

Hướng dẫn vẽ con mèo với 6 bước đơn giản,ai cũng làm được

By

•

26 Tháng Mười Một, 2022

•

Cách vẽ con mèo với 6 bước cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài tờ giấy trắng, bút chì,gọt chì và cục tẩy là đã có thể…

Ứng dụng thực tế của SIMATIC WinCC OA Server (SCADA)

By

•

22 Tháng Mười Một, 2022

•

WinCC OA (WinCC Open Architecture) được lựa chọn thiết kế cho các ứng dụng công việc có quy mô từ vừa tới lớn và có độ phức tạp cao cũng như cho các dự án có yêu cầu đặc biệt…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG 9+

By

•

18 Tháng Mười Một, 2022

•

Chương trình Phổ Thông Cao đẳng 9+ là một hướng đi mới tạo thêm cơ hội nghề nghiệp vững chắc song song con đường chinh phục tri thức dành cho học sinh tốt nghiệp THCS. Chương trình Phổ Thông Cao…

TUYỂN SINH PHỔ THÔNG TRUNG CẤP 9+


Đào tạo 15 ngành

Hệ Trung cấp Chính quy

⭐ Tốt nghiệp THCS hoặc THPT

⭐ Học dở dang lớp 10/11/12

⭐ Trượt tốt nghiệp THPT

⭐ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Đào tạo 15 ngành

Hệ Trung cấp Chính quy

⭐ Tốt nghiệp THCS hoặc THPT

⭐  Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

⭐  Học dang dở lớp 10/11/12

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

Top 10 trường trung cấp đáng theo học nhất TP.HCM

1. Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh          

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường trung cấp đáng theo học nhất tại TP.HCM, được thành lập năm 2007 trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện nay đã hoàn thành Báo cáo Kiểm định chất lượng đạt yêu cầu của Bộ GD&ĐT, học sinh của trường được học liên thông ở tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Ngành đào tạo

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo 14 chuyên ngành bao gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Chăm sóc người già, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Quản lý đất đai.

Phương pháp đào tạo

Trường hiện nay áp dụng phương pháp đào tạo với bài giảng được thiết kế phụ đề tiếng Anh, tạo điều kiện nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học viên làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng không gây áp lực, phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học viên. Thực hành 65% thời lượng chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học viên nâng cao tay nghề, tự tin làm việc khi ra trường. Bên cạnh đó học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa tạo ra môi trường học tập “Học mà vui – Vui để học”.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường hiện nay gồm: 36 phòng học lý thuyết, 10 phòng thực hành Y-Dược, 1 phòng thực hành Kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy vi tính.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên bao gồm 68 giáo viên cơ hữu, tâm huyết với nghề nghiệp, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 17 giáo viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên khoa cấp I, II. Và 53 giáo viên thỉnh giảng. Giáo viên cơ hữu đảm nhiệm trên 80% khôi lượng giảng dạy.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của nhà trường, có từ 95% – 97% học viên ra trường có việc làm ngay, doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

  • CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

  • CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

  • Fax: (028)37.159.559

  • ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

  • Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

  • Website :

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tphcm trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button