Thông tin tuyển sinh

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ trong bài viết này nhé!

Video: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ – 0912.386.383

Bạn đang xem video Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ – 0912.386.383 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh NAM CAO từ ngày 2013-04-17 với mô tả như dưới đây.

Hội gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ LH SEO web Top 10 Google.com.vn – 0912.386.383 – Mr NAM

Một số thông tin dưới đây về Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ sau khi thành lập có nhiệm vụ đào tạo 2 cấp trình độ: Trung cấp và sơ cấp. Đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ còn thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật-công nghệ, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, hợp tác, liên kết tổ chức đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, cũng như được tổ chức sản xuất, kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ tuyển sinh và đào tạo khá nhiều ngành nghề hot, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cả hai trình độ trung cấp và sơ cấp như: Y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học,Kỹ thuật phục hình răng, Tiếng Anh, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật xây dựng, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Du lịch, Dược, Y sĩ….

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI !!

CHẤT LƯỢNG CHỨNG CHỈ & BẰNG CẤP

Chứng chỉ được cấp có mức giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ tại TCVM là thật 100%, được sự đồng ý chấp thuận của nhà nước, cấp theo đúng quy định.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Các vướng mắc của bạn sẽ được các chuyên viên tại TCVM tư vấn và vấn đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng. Các thông tin về chứng từ & khóa đào tạo, tuyển sinh được TCVM cung cấp nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.

KẾT QUẢ CHẤT LƯỢNG TỪ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Chương trình giảng dạy & thời lượng của lớp học được sắp xếp theo quy định của bộ giáo dục & đào tạo. Các chương trình giảng dạy ở đều đạt cấp độ khu vực và quốc tế. Sở hữa cho mình tấm bằng tại đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

CÁC ĐƠI VỊ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

TCVM liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm đào tạo, cấp giấy chứng từ số 1, có kinh nghiệm lâu năm & đảm bảo uy tín. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang về cho các bạn những thông tin về chứng từ, khóa đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm đào tạo nhanh nhất.

bài viết mới

Thông tin chung về Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ

  • Tên trường: Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ – Quảng Ngãi
  • Cơ sở: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 0919.27.88.44 – Tuyển sinh: 0838.27.88.44
  • Website: /
  • Email: trungcapcongnghevietmy@gmail.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và cung cấp lực lượng lao động được đào tạo với trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Bồi dưỡng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực nói chung, phục vụ nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ được thành lập nhằm thực hiện nhiệm vụ trên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực và nghiên cứu phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đội ngũ và cơ sở vật chất

  • Để mỗi học viên có thể lập nghiệp, Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ hướng tới việc hiểu rõ thế mạnh của bản thân để gắn kết tốt với nhu cầu việc làm. Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về bản thân và tự tin lựa chọn ngành học, nghề nghiệp trong tương lai.
  • Đội ngũ giáo viên sư phạm nhiệt huyết, có trình độ, nhiều năm làm việc và tu nghiệp thực tế tại Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Singapore, Singapore luôn đồng hành và hỗ trợ các em trong học tập và ngoài giờ lên lớp.
  • Nhà trường cũng triển khai các phương pháp đào tạo hiện đại giúp sinh viên thực hiện từng bước, giải quyết vấn đề, tự tin thực hiện các công việc mà doanh nghiệp cần.
  • Việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội học lên cao cho sinh viên là mục tiêu chính của Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ. Trường đảm nhận vai trò là cửa ngõ mang đến cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện thi vào trường Trung cấp Nghệ Việt Mỹ – Quảng Ngãi

Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ – Quảng Ngãi không tổ chức thi tuyển chỉ xét tuyển theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT. Học sinh chỉ cần tốt nghiệp đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay chương trình tương đương là đủ điều kiện xét tuyển vào Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ.

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ

Thông tin chi tiết

Tên doanh nghiệp:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

Mã số thuế:

4300840906

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Cục Thuế Tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ:

Số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Đại diện pháp luật:

Mai Ngọc Vinh

Ngày cấp giấy phép:

07/08/2019

Ngày bắt đầu hoạt động:

11/06/2019

Ngày nhận TK:

06/08/2019

Năm tài chính:

2000

Cấp Chương Loại Khoản:

555-495

Để liên hệ với Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. Xin cảm ơn!

Ngành nghề kinh doanh

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ hiện đang kinh doanh các ngành nghề sau:

Ngành

85590

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu (Ngành chính)

Các doanh nghiệp tương tự

Dưới đây là một số doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh tương tự như Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ:

Doanh nghiệp theo quận huyện

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ

do go my nghe dong, do go dong ky, go dong ky

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button