Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ trong bài viết này nhé!

Video: Các MR Nguyễn Trung, Lê Cần, Hùng Cường song ca khiến khán giả mê say I Đoàn Lô Tô Tân Thờ

Bạn đang xem video Các MR Nguyễn Trung, Lê Cần, Hùng Cường song ca khiến khán giả mê say I Đoàn Lô Tô Tân Thờ mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh SaigonDaily từ ngày 2019-09-23 với mô tả như dưới đây.

Các anh chàng Mr Lô Tô có đêm song ca cực ngọt ngào với các khán giả của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khiến người xem thích thú trong đêm hội song ca

Một số thông tin dưới đây về Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ:

Thông tin chung về Trung cấp Hồng Hà

 • Tên trường: Trung Cấp Hồng Hà
 • Tên tiếng Anh: Hong Ha College
  • Trụ sở chính : 4/9 Hoàng Dư Khương , P.12 , Q.10 , TP.HCM
   • Số điện thoại : 028.3868 3056 
  • Cơ sở Bình Tân : E4-52 Quốc lộ 1A , P. Bình Trị Đông B , Q.Bình Tân , TP.HCM
   • Số điện thoại : 028.3504 2549 – 3754 5492 
  • Cơ sở Cần Thơ : 223 , Nguyễn Văn Linh , P.Hưng Lợi , Q.Ninh Kiều , TP.Cần Thơ
   • Số điện thoại : 0292. 3814 468
 • Email: hongha.edu.@gmail.com
 • Website : /span>
 • Fanpage : Hồng Hà College

Trường Trung Cấp Hồng Hà được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sau 08 năm xây dựng và trưởng thành hiện nay ngoài 3 cơ sở tại Quận 10, Quận Bình Tân và Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ, nhà trường còn có hệ thống trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Sài Gòn. Hiện tại nhà trường đang đào tạo 10 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, kinh tế, kỹ thuật và đang hoàn thiện hồ sơ để mở thêm ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

Đối tác đào tạo

Trạm đào tạo từ xa trường Đại học Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 2310/GDĐT – GDCN&ĐH của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 8 năm 2012 đặt tại Trường Trung cấp Hồng Hà (Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, P. 12, Q. 10).

Được sự tin tưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh và học sinh, sinh viên, trạm đào tạo từ xa của trường Đại học Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh đã đón nhận nhiều lớp sinh viên đang theo học ở nhiều ngành và nhiều bậc học (Đại học từ xa, Trung cấp liên thông đại học, Đại học văn bằng hai. Với những chuyên ngành đào tạo đang “khát” nguồn nhân lực trên khắp cả nước như: Giáo dục mầm non, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Kế toán… thì trường Trung cấp Hồng Hạ chắc chắn sẽ giải quyết được nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội hiện nay.

Sứ mệnh

Trường Trung Cấp Hồng Hà đang nỗ lực xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và tổ chức hoạt động đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, mang đến cho sinh viên, học viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng, tự tin, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Tầm nhìn

Trường Trung Cấp Hồng Hà không ngừng phát triển về mọi mặt và làm hết sức mình để đạt được sứ mệnh bằng cách: Theo đuổi phương pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường lao động.

Giá trị

Trường Trung Cấp Hồng Hà HÀ là nơi các em sinh viên, học viên được khuyến khích và thử thách để bộc lộ và phát triển năng lực bản thân. Nhà trường luôn lấy học sinh làm trọng tâm để xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho mục tiêu vào đời thành đạt của các em.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa học trung cấp với học cao đẳng và đại học

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

Cách thức đào tạo

 • Đào tạo trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên ở nhà trường, sinh viên sẽ được trực tiếp tiếp nhận kiến thức một cách linh động
 • Ngoài ra, hệ đại học từ xa với ưu thế là thời gian đến lớp ít, chủ yếu người học tự học qua tài liệu, sách vở, qua Internet nên sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ thì việc học trực tuyến (online) là phù hợp với xu thế của thời đại và chắc chắn đó là sự lựa chọn và là giải pháp tối ưu nhận bằng đại học đối với người đi làm.

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đầy đủ phương tiện học tập, đáp ứng được nhu cầu của người học thì Trạm tuyển sinh và đào tạo tại thành phố. Giảng viên của Trường phần lớn là nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty trong và ngoài nước, có khả năng truyền đạt tốt, cách dạy xin động và hấp dẫn, lôi cuốn với sinh viên. Trường Trung cấp Hồng Hà hy vọng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để cùng các bạn sinh viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong công việc và trong cuộc sống.

Thông tin tuyển sinh trung cấp Hồng Hà: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu - ReviewEdu

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ

Lo to show, lô tô Tân Thời, sài gòn tân thời, đoàn lô tô Tân Thời, đoàn Sài Gòn Tân Thời, ca sĩ lô tô, lộ lộ, nguyễn trung, Lê Cần, hùng cường, đêm song ca

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button