Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Truong Trung Cap Nghe So 12 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Truong Trung Cap Nghe So 12 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Truong Trung Cap Nghe So 12 trong bài viết này nhé!

Video: Trường Trung học Thực Hành Sài Gòn – Những công đoạn cuối cùng

Bạn đang xem video Trường Trung học Thực Hành Sài Gòn – Những công đoạn cuối cùng mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Youtube từ ngày 4 years ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Truong Trung Cap Nghe So 12:

Giới thiệu trường dạy lái xe trung cấp nghề số 12 Bắc Giang

Trường thành lập ngày 22-10-1994 trải qua 23 năm phấn đấu nên Trường Trung cấp số 12-BQP, là địa chỉ uy tín về đào tạo lái xe máy và ô tô tại Bắc Giang, Trường Trung cấp Nghề số 12, tiền thân là Trung tâm Xúc tiến việc làm Quân đoàn 2 được thành lập. Nhiệm vụ của trường là đào tạo nghề , bằng lái xe, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ, thanh niên dân tộc, đối tượng chính sách và người lao động.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường luôn “đoàn kết, chủ động, dạy tốt, học tốt”. Đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH, nhà trường đề ra những chủ trương, biện pháp đổi mới theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, ưu tiên một số nghề mũi nhọn tiến tới đào tạo nghề bậc cao đẳng và học nghề ,đào tạo học viên học bằng lái xe

Địa chỉ: Thị trấn Vôi – huyện Lạng Giang – tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0376104001

Chương trình đào tạo lái xe tại trường trung cấp nghề số 12 Bộ Quốc Phòng Bắc Giang

Vì được cấp phép Trường trung cấp nghề số 12 Bộ Quốc Phòng Bắc Giang là loại 1 nên trường đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
 8. Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.
 9. Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.
 10. Bằng lái xe hạng FB2, FD, FE: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng B2, D, E để lái các loại xe hạng này khi kéo rơ mooc hoặc ô tô chở khách nối toa.
 11. Bằng lái xe hạng FC: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng C để lái các loại xe quy định cho hạng C khi kéo thêm rơ mooc, đầu kéo sơ mi rơ mooc.

Thông tin chi tiết

Tên doanh nghiệp:

Trường Trung cấp nghề số 12- Bộ quốc phòng

Mã số thuế:

2400609047

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Lạng Giang

Địa chỉ:

Thị trấn Vôi, Thị trấn Vôi, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Điện thoại:

02403638474

Đại diện pháp luật:

Phùng Đức Tiến

Giám đốc:

Phùng Đức Tiến

Ngày cấp giấy phép:

05/06/2012

Ngày bắt đầu hoạt động:

15/06/2012

Ngày nhận TK:

04/06/2012

Năm tài chính:

2012

Số lao động:

52

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-490-498

Để liên hệ với Trường Trung cấp nghề số 12- Bộ quốc phòng, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Thị trấn Vôi, Thị trấn Vôi, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang hoặc gọi điện thoại đến số 02403638474. Xin cảm ơn!

2400609047 - TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 12- BỘ QUỐC PHÒNG

Tra cứu mã số thuế công ty tại Thị Trấn Vôi

Tra cứu mã số thuế công ty tại Huyện Lạng Giang

Tra cứu mã số thuế công ty tại Bắc Giang

Tra cứu mã số thuế công ty mới cập nhật

Ngoài những thông tin về chủ đề Truong Trung Cap Nghe So 12 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Truong Trung Cap Nghe So 12 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button