Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục trong bài viết này nhé!

Video: Giới thiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục

Bạn đang xem video Giới thiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh HES – Trường THPT Khoa học Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN từ ngày 2017-03-27 với mô tả như dưới đây.

Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục (HES) trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN là mô hình trường THPT thực hành giáo dục tiên tiến, chất lượng cao của Việt Nam.

HES được thành lập vào năm 2016, vinh dự được kế thừa truyền thống tự hào hơn 100 năm của ĐHQGHN, đứng trong hàng ngũ 3 đơn vị đào tạo cấp THPT chất lượng cao (cùng với trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Khoa học Tự nhiên và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – ĐH Ngoại ngữ).

HES mang sứ mệnh trở thành nơi đào tạo tinh hoa và ươm tạo các tài năng trẻ dựa trên việc thụ hưởng các công nghệ giáo dục tiên tiến; góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông; triển khai có hiệu quả thành tựu khoa học giáo dục trong nhà trường.

Một số thông tin dưới đây về Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục:

Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục

Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục (HES) trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN là mô hình trường THPT thực hành giáo dục tiên tiến, chất lượng cao của Việt Nam.

HES được thành lập vào năm 2016, vinh dự được kế thừa truyền thống tự hào hơn 100 năm của ĐHQGHN, đứng trong hàng ngũ 3 đơn vị đào tạo cấp THPT chất lượng cao (cùng với trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Khoa học Tự nhiên và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – ĐH Ngoại ngữ).

HES mang sứ mệnh trở thành nơi đào tạo tinh hoa và ươm tạo các tài năng trẻ dựa trên việc thụ hưởng các công nghệ giáo dục tiên tiến; góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông; triển khai có hiệu quả thành tựu khoa học giáo dục trong nhà trường.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 03/3/2016, Trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQG HN chính thức được thành lập theo Quyết định số 1036/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.[2] Là một trong 3 trường đào tạo cấp THPT chất lượng cao trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội.[3]

Cơ cấu tổ chức[sửa | sửa mã nguồn]

Các Tổ chuyên môn[sửa | sửa mã nguồn]

Tổ Toán – Tin

Tổ Vật lý – Công nghệ – Thể dục

Tổ Hoá – Sinh

Tổ Ngữ văn

Tổ Ngoại ngữ

Tổ Khoa học xã hội

Trụ sở[sửa | sửa mã nguồn]

Địa điểm:

+ Cơ sở 1: Nhà G4, số 144,  Xuân Thủy,  Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Trường THPT Khoa học Giáo dục, Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) trực thuộc Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, được thành lập vào năm 2016.

Cơ sở 1: Nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 243.794.9555 | +84 243.767.0666

Email: hes@vnu.edu.vn

Website: <a href="//hes.vnu.edu.vn

Cơ sở vật chất

Trường THPT Khoa học Giáo dục được xây dựng trên khuôn viên rộng 10.000 m2. Không gian kiến trúc gây ấn tượng mạnh với điểm nhấn phong cách cổ điển Châu Âu. Trường có:

– Hội trường, giảng đường, hệ thống phòng học thông minh
– Thư viện, trung tâm học liệu
– Phòng thí nghiệm, phòng thực hành
– Ký túc xá cho học sinh ngoại thành Hà Nội và các tỉnh có nhu cầu
– Nhà đa năng, Sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông

Chính sách học phí

Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục Nguyễn Thị Hương cho biết: Mức học phí thu theo quy định trường chất lượng cao của TP. Cụ thể là 3,2 triệu đồng/HS/tháng đối với lớp 10. Học phí lớp học trên sẽ tăng thêm 10%. Phí sinh hoạt CLB sẽ sẽ có sự thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh.

Trường HES lấy bao nhiêu điểm? Điểm chuẩn trúng tuyển khối lớp 10 - May Phương Thảo

Trường HES là trường gì?

Trường HES là có tên gọi đầy đủ là trường THPT Khoa học giáo dục High School of Education Sciences. Trường HES thành lập theo mô hình giáo dục chất lượng cao do trường đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội thành lập năm 2016.

Ngay từ thời gian đầu thành lập nhà trường đã định hướng áp dụng công nghệ giáo dục tiên tiến, để ươm mầm tài năng và đạo tạo ra những tinh hoa cho đất nước.

Đội ngũ giáo viên trường HES

Thầy cô trong trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ các trường có tiếng trong và ngoài nước. Nhiều thầy cô từng giảng dạy tại hệ thống những trường có tiếng trong nước như trường Chu Văn An, Newton, Chuyên ngoại ngữ…

Cơ sở vật chất trường THPT HES

Trường HES được xây dựng trên khuôn viện rộng 10.000 m2 theo phong cách cổ điển Châu Âu. Trường cũng đầu tư nhiều cây xanh, thảm cỏ, hoa nhằm mang lại môi trường học nhiều cảm hứng cho cả học sinh và giáo viên trong trường.

Học sinh theo học tại trường sẽ được học tập trong hệ thống phòng học, giảng đường thông minh:

  • Thư viện khổng lồ với đa dạng các loại sách, tài liệu
  • Phòng thí nghiệm và thực hành hiện đại
  • Nhà đa năng, sân thể thao: bóng đá, bóng rổ, sân cầu lông
  • Ký túc xá cho học sinh ở tỉnh xa

Một số hình ảnh cơ sở vật chất trường HES

Trường xây theo kiến trúc cổ điển châu Âu

Sảnh tiếp đón phụ huynh, học sinh

Phòng học trường HES

Địa chỉ trường HES

Trường HES hiện có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline trường HES

  • Website: hes.vnu.edu.vn
  • Email: hes@vnu.edu.vn
  • Điện thoại: +84 243.794.9555 | +84 243.767.0666

>>>Có nên cho con học tại Trường THPT Việt Đức Hà Nội không?

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục

hes.vnu.edu.vn, vi-vn.facebook.com › … › HES – Trường THPT Khoa học Giáo dục, vi.wikipedia.org › wiki › Trường_Trung_học_phổ_thông_Khoa_học_giáo…, cth.edu.vn › truong-thpt-khoa-hoc-giao-duc-hes, kinhtedothi.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, mayphuongthao.com › Tin tức, dangcongsan.vn › Y tế, www.youtube.com › watch, Trường THPT Khoa học Giáo dục học phí, Trường THPT Khoa học Giáo dục điểm chuẩn, Học phí trường HES 2022, Trường HES la trường gì, Trường HES la trường công lập hay dân lập, HES có phải trường chuyên không, Trường THPT Khoa học giáo dục la trường công hay từ, Trường HES lấy bao nhiêu điểm

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Trung Học Phổ Thông Khoa Học Giáo Dục trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button