Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An:

Nội dung chính

Tuyển sinh lớp đào tạo làm bánh CJ Hàn Quốc

Hiện tại trường đang tuyển sinh lớp đào tạo làm bánh CJ Hàn Quốc. Trung tâm đào tạo làm bánh duy nhất trên cả nước được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Chính phủ Hàn Quốc và Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc. Với sự phối hợp và hỗ trợ từ tập đoàn CJ Hàn Quốc nhằm đào tạo và phát triển nghề làm bánh tại Nghệ An cũng như tại Việt Nam.

xem chi tiết

Hợp tác quốc tế

Đoàn thanh niên

Tuyển sinh lớp đào tạo làm bánh CJ Hàn Quốc

Hiện tại trường đang tuyển sinh lớp đào tạo làm bánh CJ Hàn Quốc. Trung tâm đào tạo làm bánh duy nhất trên cả nước được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Chính phủ Hàn Quốc và Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc. Với sự phối hợp và hỗ trợ từ tập đoàn CJ Hàn Quốc nhằm đào tạo và phát triển nghề làm bánh tại Nghệ An cũng như tại Việt Nam.

xem chi tiết

Hợp tác quốc tế

Đoàn thanh niên

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (tên Tiếng Anh: The Vietnam – Korea Industrial Technology College).
 • Địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc, Xã Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Website: /span>
 • Facebook: /viethanna 
 • Mã tuyển sinh: CDD2902
 • Email tuyển sinh: cdviethanna@gmail.com.
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02383.511235 – 0383.511454

Giới thiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Lịch sử phát triển

Trường cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp Công lập, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngày 15/02/2007, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội theo Quyết định số 258/QĐ-BLĐTBXH thành lập Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngày 18/5/2017, Bộ lao động – Thương binh và Xã hội theo Quyết định số 693/QĐ-LĐTBXH về việc đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngày 09/10/2017, trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là đơn vị sự nghiệp có thu, tự chủ một phần. Theo Quyết định 4649/QĐ-UBND tỉnh Nghệ An, trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu phát triển

Nhiệm vụ trọng tâm của Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là xây dựng trường phát triển toàn diện. Trường đứng trong top trường tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4. Từ đó, nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của khu vực Bắc Trung Bộ. 

Nhà trường với mục tiêu đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Để năng lực khi sinh viên hành nghề sẽ tương ứng với trình độ đào tạo. Nhà trường hướng tới việc ươm mầm các thế hệ có đạo đức, sức khỏe, trách nhiệm, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế với mong muốn bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm hoặc tự tạo việc làm hay học lên trình độ cao hơn.

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên có tay nghề, có chuyên môn. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên và sinh viên đạt giải cao ở các cuộc thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi. Nhiều giáo viên được chọn đi tham dự cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và quốc tế, đạt nhiều kết quả cao. Thành công này là lý do để các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc làm đơn vị cung ứng lao động.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc luôn đẩy mạnh đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho học sinh, sinh viên khi theo học tai trường.

Nhà trường có ký túc xá chất lượng cao, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi,… với mức chi phí là 100.000 VNĐ/tháng. Sinh viên nữ và các thành viên trong đội cờ đỏ của trường sẽ được ở miễn phí trong khu ký túc xá.

Khu Trung tâm thể dục thể thao Việt – Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tổ hợp thi đấu trong nhà của Trung tâm thể thao Việt – Hàn bao gồm: cầu lông, bóng rổ và bóng chuyền,… cho toàn bộ học sinh, sinh viên cũng như cán bộ giáo viên trong trường.

Đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thời gian đào tạo đối với hệ cao đẳng là 2 – 3 năm, đối với hệ trung cấp là 1,5 – 2 năm, tốt nghiệp cao đẳng được nhà trường cấp bằng kỹ sư thực hành chính quy. Trường cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp ở trong nước và nước ngoài.
 • Quy mô đào tạo: 3000 học sinh, sinh viên. Học sinh, sinh viên tham gia học tập được hưởng các chế độ, chính sách ưu tiên theo quy định của nhà nước.
 • Tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hệ Cao đẳng[sửa | sửa mã nguồn]

 1. Quản trị mạng máy tính
 2. Lập trình máy tính
 3. Kỹ thuật điện tử
 4. Điện công nghiệp
 5. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
 6. Cơ khí chế tạo máy
 7. Công nghệ ôtô
 8. Kỹ nghệ Hàn
 9. Kế toán doanh nghiệp
 10. Cơ điện tử

Hệ Trung cấp[sửa | sửa mã nguồn]

 1. Điện công nghiệp
 2. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
 3. Cắt gọt kim loại (Cơ khí chế tạo)
 4. Công nghệ ôtô
 5. Hàn
 6. Kế toán doanh nghiệp

Các Hệ khác[sửa | sửa mã nguồn]

 1. Hợp tác với trường Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo tại chức các ngành: Hệ thống điện, Điện tử viễn thông, Đại học hệ vừa làm vừa học tất cả các nghề của trường Việt – Hàn đào tạo.
 2. Đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn và giáo dục định hướng cho xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc.
 3. Hợp tác với các trường đại học Hàn Quốc tuyển sinh du học tại Hàn Quốc.

Kết quả tìm kiếm Google:

Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc thông báo . … Được sự đồng ý của UBDN tỉnh Nghệ An cho phép Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức hội …. => Xem ngay

Tuyển sinh – Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc

Ở nhiều trường đào tạo nghề, người học cũng cần tích lũy kiến thức, kỹ năng để sáng tạo. Ví dụ thay đổi một khâu nào đó trong quy trình công nghệ như mẫu mã, …. => Xem ngay

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022 – Cao đẳng KTCN Việt …

A. GIỚI THIỆU. Tên trường: CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC. Tên tiếng Anh: INDUSTRIAL TECHNICAL COLLEGE OF VIETNAM – KOREA.. => Xem ngay

Khoa công nghệ ô tô – Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc

KHOA CÔNG NGHỆ ÔTÔ. Địa chỉ: Tầng 1 khu B Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.. => Xem ngay

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An

vkc.edu.vn, thongtintuyensinh.vn › Truong-Cao-dang-Ky-thuat-Cong-nghiep-Viet-Na…, vi-vn.facebook.com › … › Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, www.facebook.com › thanhnienviethan, reviewedu.net › truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghiep-viet-nam-han-quoc, vi.wikipedia.org › wiki › Trường_Cao_đẳng_Kỹ_thuật_Công_nghiệp_Việt…, taowebsite.com.vn › Đánh Giá, học phí trường cao đẳng việt hàn- nghệ an, Trường Cao đẳng Việt Hàn Nghệ An, Tuyển sinh trường Cao đẳng Việt Hàn Nghệ An 2022, trường cao đẳng việt – hàn bắc giang tuyển sinh 2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc, trường cao đẳng việt nam – hàn quốc bình dương, Facebook trường Việt Hàn tại Vinh, Trường Việt Hàn

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Việt Hàn Vinh Nghệ An trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button