Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn:

Tổng quan về trường đại học Luật TP HCM

Giới thiệu chung

 • Tên trường: Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Law (HCMULAW)
 • Mã trường: LPS
 • Trực thuộc: Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Loại trường: Công lập
 • Loại hình đào tạo: Đại học – Văn bằng 2 – VHVL – Sau đại học – Ngắn hạn
 • Lĩnh vực đào tạo: Luật
 • Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP.HCM
 • Cơ sở đào tạo: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
 • Cơ sở đào tạo: Phường Long Phước, quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 5555 14
 • Email: [email protected]
 • Website: /
 • Fanpage: /hcmulaw

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Luật TP.HCM bao gồm 2 cơ sở đào tạo với tổng diện tích là 7.196m2, cả 2 cơ sở đầu được xây mới với trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ.

Thư viện của trường hiện đại, khang trang cùng phòng đọc thoáng mát, rộng rãi cùng hơn 80.000 đầu sách, luận án, luận văn và 1800 đĩa CD-ROM.

Ngoài ra, thư viện của trường còn được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ việc học tập, tìm kiếm thông tin của sinh viên, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình đào tạo.

Sứ mệnh

Trường Đại học Luật TP.HCM có nhiệm vụ là cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng đào tạo cao từ trung cấp đến trình độ đại học và sau đại học về pháp lý cho các địa phương, các bộ ngành. Điều này sẽ góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng trong khoa học pháp lý của cả nước, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình đào tạo.  

Tầm nhìn

Ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ cán bộ giảng viên của trường Đại học Luật TP.HCM quyết tâm xây dựng Đại học Luật TP.HCM thành một trong những trung tâm nghiên cứu pháp lý uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình đào tạo. 

Xem thêm:  Khoa Luật đại học Quốc gia Hà Nội và những thông tin cần  biết

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn

tuyensinh.hcmulaw.edu.vn, xettuyenk48.hcmulaw.edu.vn, ts.hcmulaw.edu.vn › su-kien, ts.hcmulaw.edu.vn › hoat-dong-tu-van-tuyen-sinh, thongtintuyensinh.vn › Truong_Dai_hoc_Luat_TPHCM_C51_D811, www.facebook.com › … › Tuyển sinh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, vietnamnet.vn › giao-duc › diem-thi › truong › dai-hoc-luat-tp-hcm-page1, news.timviec.com.vn › Hướng Nghiệp, daotao.hcmulaw.edu.vn thong bao chung, Tuyển sinh đại học Luật TP HCM 2023, Xét học bạ Đại học Luật TP HCM 2023, đại học luật tphcm, điểm chuẩn, Daotao hcmulaw, Chỉ tiêu đại học Luật TP HCM 2023, Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học Luật TP HCM, đại học luật tp.hcm cựu sinh viên nổi bật

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuvantuyensinh Hcmulaw Edu Vn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button