Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tuyển Dụng Vaeco – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tuyển Dụng Vaeco đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuyển Dụng Vaeco trong bài viết này nhé!

Video: Kat Mid Day Express News Date 01 06 17

Bạn đang xem video Kat Mid Day Express News Date 01 06 17 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh KAT NEWS CHANNEL từ ngày 2017-06-01 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tuyển Dụng Vaeco:

Chào mừng tới VAECO

Tổ chức bảo dưỡng máy bay hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm

Phục vụ kỹ thuật 400 chuyến mỗi ngày và 900 lượt kiểm tra mỗi năm

Thực hiện hàng triệu giờ công bảo dưỡng mỗi năm

Tìm hiểu thêm

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất trang bị tốt

800 kỹ sư có chứng chỉ, 6 hangar bảo dưỡng, và phê chuẩn từ hơn 20 nhà chức trách
và các hãng hàng không

Tìm hiểu thêm

Phục vụ kỹ thuật
400 chuyến mỗi ngày
và thực hiện 
900 lượt kiểm tra 
mỗi năm.

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) là một thành viên của Tổng Công ty HK Việt nam – CTCP có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài- Hà Nội, và hai chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ


Bảo dưỡng ngoại trường

Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung ứng các dịch vụ ngoại trường ở tất cả các sân bay tại Việt Nam, VAECO hiểu rằng mỗi phút tàu bay dừng bay ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của các hãng hàng…


Bảo dưỡng nội trường

VAECO thực hiện bảo dưỡng nội trường cho cả máy bay thân hẹp và thân rộng theo yêu cầu của khách hàng tuân thủ theo tiêu chuẩn CAAV, FAA, EASA, CAAP, SSCA… và các Nhà chức trách hàng không khác. Với hơn…


Cung ứng phụ tùng và dụng cụ

VAECO luôn sẵn sàng bán và cho thuê Phụ tùng vật tư và cho thuê dụng cụ cho các loại tàu bay:

ATR72
A320 and A320 NEO family.
A330/A350.
B737/ B777/B787.

VAECO có hệ thống hỗ trợ và dịch vụ phụ tùng đa…


Bảo dưỡng nội thất

Thay đổi cấu hình cabin máy bay
VAECO đã thực hiện dịch vụ thay đổi cấu hình cho các máy bay thân rộng và thân hẹp của Vietnam Airlines từ khi bắt đầu thực hiện bảo dưỡng lớn từ năm 2015.  Việc mở rộng…


Đào tạo kỹ thuật

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của VAECO là nguồn nhân lực chất lượng cao. Xác định nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng và tiên quyết đối với sự phát triển, do vậy trong…


Các dịch vụ khác

Dịch vụ hiệu chuẩn
Công ty có hai phòng thí nghiệm hiệu chuẩn đã áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và đã được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) công nhận với số hiệu VILAS 018…

Cơ sở hạ tầng

VAECO hiện có 06 Hangar tại hai cơ sở bảo dưỡng chính tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất có thể bảo dưỡng cho các loại máy bay than rộng và thân hẹp. Mỗi hangar được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như hệ thống thang đốc, cẩu trục có thể trợ giúp tiếp cận đến mọi khu vực của máy bay trong quá trình bảo dưỡng.

Đội ngũ VAECO

VAECO hiện có hơn 2800 cán bộ công nhân viên làm việc trung bình 42 giờ/ tuần. Trong đó, hơn 1800 cán bộ công nhân viên làm việc trực tiếp liên quan đến công tác bảo dưỡng máy bay và 800 kỹ sư và thợ kỹ thuật được phê chuẩn chứng chỉ bảo dưỡng các loại máy bay, như A350, 320, A321, A330, B787, B777, ATR72/42.

Nhóm hỗ trợ AOG của VAECO sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kinh nghiệm nhất.

We found that a significant improvement of service delivery, please send our thanks to team and encourage to continual contribution and build your strong brand.

I would like to take the time to say thank you for your VAECO’s hospitality, service and the ad-hoc help to sort out the issues with our AOG situation. Everything worked out perfectly.

Thank you very much for great support on this time.
We were able to fly back that ship to japan by Vaeco high skill and performance.
We really appreciate for great support and cooperation.

Việc làm

 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. VAECO tuyển dụng 10 vị trí sửa chữa cấu trúc tại Hà Nội & TPHCM

Hội đồng Tuyển dụng lao động sửa chữa cấu trúc, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay thông báo tuyển dụng lao động, cụ thể như sau:

Số lượng tuyển dụng:

 • Tại Hà Nội: 03 nhân viên sửa chữa cấu trúc.
 • Tại Tp Hồ Chí Minh: 07 nhân viên sửa chữa cấu trúc.

Tiêu chuẩn tuyển dụng

 • Là công dân Việt Nam; từ đủ 18 tuổi đến 35 tuổi (sinh từ ngày 01/01/1986 về sau); có ngoại hình phù hợp; không có thông tin án tích theo xác nhận của lý lịch tư pháp (mẫu số 2), không mắc các tệ nạn xã hội, chấp hành tốt quy định pháp luật theo xác nhận tại lý lịch nhân thân; có lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng; có sức khoẻ loại 1 hoặc 2 theo tiêu chuẩn phân loại sức khỏe của Bộ Y tế, không bị dị tật bẩm sinh, không mắc các bệnh về tim mạch.
 • Trình độ chuyên môn: đã hoàn thành khóa đào tạo VAR Part 7 – Aircraft Maintenance Basic Cat A theo chương trình hợp tác đào tạo giữa VAECO và ALSIMEXCO năm 2019. Thí sinh đã đăng ký nguyện vọng 1 là thực tập sửa chữa cấu trúc tại VAECO được cộng 1,00 điểm ưu tiên.
 • Trình độ tiếng Anh: Có kết quả kiểm tra tiếng Anh TOEIC tối thiểu 350 điểm hoặc TOEFL tối thiểu 400 điểm hoặc IELTS tối thiểu 3.0 điểm.

Hộ khẩu thường trú:

Thí sinh đăng ký dự tuyển, làm việc tại Hà Nội: có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố từ Quảng Trị trở ra.

Thí sinh đăng ký dự tuyển, làm việc tại Tp Hồ Chí Minh: có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tp. Cần Thơ, Cà Mau, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng hoặc có cam kết làm việc lâu dài (thời gian trên 05 năm) tại Tp Hồ Chí Minh.

Mức lương dự kiến sau thời gian thử việc:

Từ 9,0 triệu đến 33 triệu (chưa tính các khoản thưởng nếu có).

Mô tả công việc:

 • Kiểm tra cấu trúc máy bay, cấu trúc động cơ và các thiết bị máy bay theo tài liệu chỉ dẫn;
 • Đánh giá hỏng hóc đề xuất phương án sửa chữa, vật tư thay thế …;
 • Thực hiện sửa chữa cấu trúc máy bay, cấu trúc các thiết bị máy bay theo tài liệu của nhà sản xuất hoặc các chỉ lệnh kỹ thuật;
 • Thực hiện các công việc khác theo phân công.

Chế độ chính sách chung:

 • Điều kiện làm việc: Địa điểm: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Tp Hà Nội/ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc 42h/ tuần.
 • Được ký kết hợp đồng lao động theo quy định của Nhà nước và Công ty: Trình tự ký kết hợp đồng lao động: Thử việc 01 tháng, xác định thời hạn 12 tháng, xác định 36 tháng, không xác định thời hạn.
 • Bảo hộ lao động: Được trang bị bảo hộ lao động theo quy định của Nhà nước và của Công ty theo tiêu chuẩn trang bị của từng chức danh công việc.
 • Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hằng tuần, phép năm, lễ tết, việc riêng…): Thực hiện theo pháp luật lao động hiện hành.
 • Chế độ Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp: Được Công ty đóng nộp Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật khi ký hợp đồng lao động có thời hạn với Công ty.
 • Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo quy định của Công ty.
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của ngành: mua vé máy bay giảm cước cho bản thân và thân nhân theo quy định của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam; được hỗ trợ tiền nghỉ mát hàng năm tùy theo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc.
 • Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

Hồ sơ dự tuyển:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu đính kèm);
 • Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4×6) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
 • Bản chứng thực chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân;
 • Bản chứng thực giấy khai sinh;
 • Bản chứng thực hộ khẩu thường trú;
 • Bản chứng thực: Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm kết quả học tập; kết quả kiểm tra tiếng Anh TOEIC/TOEFL/IELTS (kèm bản chính để đối chiếu) và các văn bằng, chứng chỉ khác có liên quan.
 • Giấy khám sức khoẻ tại cơ sở y tế tuyến huyện hoặc tương đương trở lên (trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
 • 02 ảnh cỡ 4×6 (ảnh màu, mới, ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh sau ảnh).

Tiếp nhận hồ sơ:

– Thời gian: Từ thứ hai đến thứ sáu các ngày trong tuần từ 10/5/2021 đến 14/5/2021.

+ Buổi sáng: Từ 8 giờ 30’ đến 11 giờ 30’.

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30’ đến  16 giờ 00’.

– Địa điểm:

+ Tại Hà Nội: Phòng Phát triển nhân lực – Ban Tổ chức – Nhân lực, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay, Sân bay Quốc tế Nội Bài. Điện thoại: 024.35841406 (số máy lẻ 3937).

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: Ban Tổ chức – Nhân lực, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Điện thoại: 028.38440443 (số máy lẻ 9791).

Thời gian thi tuyển:

Dự kiến trong tháng 5/2021.

VAECO tuyển dụng 10 vị trí sửa chữa cấu trúc tại Hà Nội & TPHCM

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuyển Dụng Vaeco này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuyển Dụng Vaeco trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button