Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh trong bài viết này nhé!

Video: Từng Bước Biến Dự Định Thành Hiện Thực ❤️ Chuyến Đi Về Trường Mẫu Giáo Miền Núi ❤️ TrinhPham

Bạn đang xem video Từng Bước Biến Dự Định Thành Hiện Thực ❤️ Chuyến Đi Về Trường Mẫu Giáo Miền Núi ❤️ TrinhPham mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Trinh Pham từ ngày 2022-04-20 với mô tả như dưới đây.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TỪ THIỆN TẠI YÊN BÁI & CÔNG BỐ STK THIỆN NGUYỆN CHÍNH THỨC
Chi tiết dự án: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=523360719160331&id=100044592212208

Toàn cảnh chuyến đi từ thiện tại Thị xã Nghĩa Lộ – tỉnh Yên Bái của mình được ghi lại trong video recap này nha mọi người ơi ❤. Mình cũng xin được cập nhật tiến độ dự án với mọi người: Hiện tại quá trình tập kết vật liệu đã xong, thứ Sáu tuần này sẽ bắt đầu việc xây dựng lại căn bếp cho điểm trường mầm non Điệp Quang ạ!!

Chính vì vậy, rất mong mọi người có thể ủng hộ để ngay sau khi xây bếp, chúng ta sẽ tiến hành khoan giếng để các bé và các cô giáo nhanh chóng chủ động về nước sinh hoạt.

Mình xin công bố STK thiện nguyện CHÍNH THỨC: 8684 – Phạm Thị Tuyết Trinh – Ngân hàng Quân đội (MBBank). Tài khoản này mọi người có thể vào link này bằng app Thiện Nguyện để xem chi tiết sao kê nhé : https://thiennguyen.app/user/1514296130857353217

Đúng là phải đi thì mới biết còn rất nhiều nơi với mức sống dưới trung bình như thế này nhưng lại hoàn toàn chưa nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân. Rất mong sau này mình sẽ có thể góp phần nhỏ bé đưa những địa phương tương tự đến gần hơn với công chúng, gián tiếp giúp đỡ các thêm các hoàn cảnh khó khăn ạ

LET’S CONNECT !!
➫ Instagram: https://instagram.com/trinh.phamm/
➫ Facebook: https://facebook.com/Trinh-Pham-1524428337794116/
➫ Instagram của Bơ: https://www.instagram.com/bo.thebutter/
➫ Facebook ông Thành: https://www.facebook.com/thanhtran0512

Một số thông tin dưới đây về Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh:

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán

Kế toán được xem là một bộ phận quan trọng trong việc quản lý kinh tế của công ty, doanh nghiệp. Họ là người đảm bảo mọi hoạt động giao dịch tài chính của công ty đều chính xác, hợp pháp, theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài Chính và quy định của Nhà nước. Ngành kế toán có những vị trí việc làm như sau:

 • Trưởng phòng kế toán: Là người giỏi kiến thức chuyên môn, có khả năng phân công công việc cũng như lên kế hoạch chiến lược.
 • Kế toán quản trị: Vai trò chính của kế toán quản trị là cung cấp và cập nhật kịp thời những thông tin về tài chính doanh nghiệp, giúp ban giám đốc dễ dàng đánh giá và đứa ra quyết định nhanh chóng
 • Công việc kế toán tổng hợp: Có nhiệm vụ phụ trách tất cả các công việc liên quan đến kế toán như chứng từ, thu thập dữ liệu, giám sát chi tiêu, quản lý công nợ,…
 • Kế toán nội bộ: Là người phụ trách toàn bộ hoạt động tài chính trong nội bộ công ty bao gồm các khoản thu chi để đảm bảo doanh nghiệp luôn đi đúng quỹ đạo.
 • Kế toán kiểm toán: Là thu nhập và xác minh tính chính xác của số liệu báo cáo, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế và biện pháp khắc phục hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp.
 • Công việc kế toán công nợ: Có nhiệm vụ thống kê các khoản nợ của công ty và lên kế hoạch chi trả trong thời gian cho phép.
 • Kế toán thuế: Đây là vị trí chủ chốt của công ty, bởi các đơn vị hoạt động kinh doanh cũng cần phải đăng ký và đóng thuế cho Nhà nước. Các khoản thuế đều do kế toán thuế tính toán và thực hiện theo quy định của pháp luật.
 • Kế toán bán hàng: Về cơ bản, nhân viên kế toán bán hàng sẽ đảm nhiệm các công việc nhập liệu như cập nhật đơn giá sản phẩm, kiểm soát đơn hàng, theo dõi số lượng hàng xuất/nhập,…

Mức lương trung bình của công việc kế toán hiện nay dao động khoảng 8.200.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng hoặc có thể cao hơn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau.

 • Dưới 1 năm kinh nghiệm sẽ nhận mức lương khoảng 7.900.000 VNĐ/tháng.
 • Những người có từ 1 – 4 năm kinh nghiệm thì mức lương sẽ cao hơn khoảng 9.900.000 VNĐ/tháng.
 • Vị trí kế toán có từ 5 – 9 năm kinh nghiệm trở lên sẽ có mức lương trung bình khoảng 12.800.000 VNĐ/tháng.

Nhân viên kinh doanh là gì?

Nhân viên kinh doanh (tiếng Anh là Account Executive) – là người chịu trách nhiệm quảng bá và truyền thông rộng rãi các sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, nhằm mục đích thuyết phục họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận góp phần phát triển doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh sẽ làm việc dưới sự quản lý của Trưởng phòng kinh doanh tiếp thị.

Nhân viên kinh doanh làm việc được chia thành hai mảng rõ rệt:

 • Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để tư vấn, thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Chăm sóc khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm. Luôn có mặt khi khách hàng cần tư vấn hay giải đáp những thắc mắc.

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh

Lên kế hoạch kinh doanh sản phẩm/dịch vụ

Một sản phẩm đến được với khách hàng sẽ cần trải qua nhiều giai đoạn: sản xuất, ra mắt, quảng cáo, truyền thông,… Ở bất kỳ giai đoạn nào cũng cần sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chỉ một khâu sơ xuất thì nguy cơ sản phẩm bị đào thải là rất cao.

Chính vì thế, việc lên một kế hoạch cần cụ thể, chặt chẽ và có độ chính xác cao. Nhân viên kinh doanh sẽ là người chịu trách nhiệm tạo ra những kế hoạch bán hàng hiệu quả.

Khai thác và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng

Nhân viên kinh doanh cần phải xây dựng cho mình một danh sách khách hàng nhất định. Bạn có thể khai tháng nguồn khách hàng qua nhiều kênh thông tin khác nhau hoặc chăm sóc theo tệp khách từ hệ thống dữ liệu công ty.

Việc cần làm là lắng nghe, chăm sóc và giải đáp những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ đó, bạn sẽ tạo được mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm

Nếu sở hữu một giọng nói truyền cảm, to rõ và mạch lạc, bạn đã có được những lợi thế trong việc thuyết phục khách hàng.

Chăm sóc khách hàng trước và sau sale

Chăm sóc khách hàng là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công và phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Để giữ được khách hàng, mỗi nhân viên kinh doanh phải luôn giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Chịu trách nhiệm hoàn thiện hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên kinh doanh cần triển khai và thực hiện những điều khoản mua bán trong hợp đồng.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh cần phải theo dõi xuyên suốt quá trình thực thi để mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng và nếu có những vấn đề phát sinh, phải nhanh chóng xử lý kịp thời.

Nắm rõ quy trình kinh doanh

Nắm rõ quy trình kinh doanh là nhiệm vụ quan trọng mà nhân viên kinh doanh nào cũng cần phải có. Chỉ khi nắm rõ, bạn mới có thể theo sát tiến độ công việc kịp thời, dễ dàng xử lý và khắc phục vấn đề trong quá trình kinh doanh.

Các công việc khác

Ngoài những công việc nhân viên kinh doanh sẽ làm ở trên, một nhân viên kinh doanh còn có thể làm:

 • Kết hợp với bộ phận Marketing cụ thể là như trade marketing, brand marketing marketing online,… để lên kế hoạch cho các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mới.
 • Theo dõi xuyên suốt quá trình thanh lý hợp đồng.
 • Báo cáo công việc theo định kỳ.
 • Cùng các bộ phận khác nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm.

Việc Làm Nhanh Kế Toán Tại Quảng Bình

Kế Toán Cửa Hàng

công ty cổ phần vàng bạc đá quý phú nhuận – pnj

– Quảng Bình: TP Đồng Hới

Thoả Thuận

– Tổng kết báo cáo doanh thu hàng tuần, tháng quý và năm.- Kiểm soát công nợ bán hàng của nhân viên theo chỉ tiêu đưa ra trong từng chương trình, kế hoạch.- Theo dõi hàng hóa, hóa đơn, có kế hoạch…

Kế Toán Bán Hàng Tại Quảng Bình

công ty cổ phần công nghiệp weldcom

➢ 190 Lê Lợi, Đức Ninh, xã Đức Ninh, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ( Đồng Hới , Quảng Bình)

7 – 9 Triệu Vnđ

Đại lý của Weldcom tuyển nhân viên kế toán bán hàng – làm việc tại Đồng Hới, Quảng Bình.Quản lý chứng từ kế toán, thu chi chặt chẽ, số liệu hạch toán chính xác và đảm bảo tiện ích cho các cán bộ nhân…

Kế Toán Bán Hàng Kiêm Kho [F.Studio Đồng Hới – Quảng Bình]

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

– Quảng Bình: 156 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới

8 – 12 Triệu

– Lập các báo cáo thu chi tại cửa hàng.- Quản lý và bàn giao ngân quỹ trong ca làm việc..- Tiếp nhận thông tin khách hàng, sản phẩm, dịch vụ bán ra từ tư vấn bán hàng.- Thu tiền chính xác, xuất hóa…

Mọi người cũng tìm kiếm từ khóa

Top công ty đang tuyển dụng

123job.vn mang đến bản tin tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán Quảng Bình. Là kênh thông tin tuyển dụng, việc làm hàng đầu tại việt nam. Chúng tôi mang đến thông tin tuyển dụng, việc làm nhằm giúp kết nối giữa người tìm việc với các nhà tuyển dụng, công ty đang có nhu cầu tìm ứng viên tiềm năng. 123job.vn sẽ mang đến cho người tìm việc mọi thông tin đang tuyển dụng với vị trí Kế toán Quảng Bình mới nhất, uy tín và tin cậy nhất.
Liên hệ với 123job.vn để dược tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc các thông tin về tuyển dụng Kế toán Quảng Bình cũng như thông tin tuyển dụng ở những địa điểm khác.
Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật việc làm Kế toán Quảng Bình 24h mới nhất nhất, uy tín hàng ngày.

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

1. Kế toán chi phí, giá thành
– Nhập liệu các loại chứng từ vào trong phần mềm kế toán hàng ngày
– Kiểm tra, phân tích các chứng từ xem tính chính xác ra sao
– Thu thập và quản lý các dữ liệu hóa đơn xuất nhập cẩn thận, đảm bảo tính bảo mật
– Báo cáo những sai phạm khi phát hiện ra trong những chứng từ
– Quy trình hạch toán kế toán khách sạn, hạch toán tiền phòng khách sạn

2. Kế toán quản lý các tài sản cố định
– Thường xuyên theo dõi các tài sản cố định, những công cụ được mua về và nhập liệu vào trong phần mềm kế toán
– Thanh toán các loại hóa đơn cho bên nhà cung cấp đúng thời hạn
– Kiểm soát số lượng tăng giảm tài sản định kỳ
– Cùng phòng nhân sự kết hợp để kiểm tra những tài sản bị hư hỏng hàng tháng
– Tổ chức các phương pháp quản lý và bảo vệ các tài sản cố định thuộc quyền sở hữu của khách sạn.
– Theo dõi các hoạt động xây dựng cơ bản.
3. Làm báo cáo tài chính
– Định kỳ hàng tháng, quý cần làm báo cáo tài chính cho ban lãnh đạo phê duyệt
– Báo cáo thu nhập của khách sạn định kỳ
– Xây dựng báo cáo thuế
– Lên báo cáo tài chính cuối năm

Yêu cầu ứng viên

– Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở việc trí tương đương (kinh nghiệm trong ngành khách sạn là một lợi thế).
– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng đặc biệt là Excel.
– Tiếng Anh cơ bản
– Nắm vững các nghiệp vụ kế toán.
– Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như Misa, Smile….
– Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện.
– Có khả năng chịu áp lực công việc.

Quyền lợi được hưởng

Phúc lợi:
– Bảo hiểm quốc tế, Bảo hiểm tai nạn 24/24, Khám sức khỏe định kỳ
– Thưởng KPI + Thưởng nóng hấp dẫn theo chương trình hàng tháng, quý.v.v. và xét tăng lương hàng năm
– Phụ cấp tiền ăn trưa, hỗ trợ tiền xăng cho nhân viên có Ô tô
– Lương tháng 13: Dao động từ 02 đến 06 tháng tiền lương
– Được tham gia các khóa đào tạo – huấn luận phát triển năng lực và được tiếp cận bộ tài liệu đào tạo chuẩn của Tập đoàn.
– Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật
– Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyếtBáo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.


Việc Làm Nhanh Kế Toán Tại Quảng Bình Cập nhật: 2022-11-16

Chúng tôi đem đến cho bạn tất cả 6 việc làm nhanh kế toán tại quảng bình. Hãy tìm công việc phù hợp và nhanh ứng tuyển ngay hôm nay!

 • No. 1

  Công ty TNHH MTV XÂY LẮP TRƯỜNG THỊNHCần tuyển: 04 kỹ thuật hiện trường thi công Đường + 02 kế toán công trườngNội dung công việc: Trao đổi trưc tiếpNơi làm việc: Thanh Hoá, Quảng Bình, Quảng TrịMức lương: Thoả thuậnLiên hệ: Mr. Hùng 0912714699; theo email : phamlehung.tt@gmail.com

 • No. 2

  VIETTELSTORE ĐỒNG HỚITuyển NV Bán hàng, kế toán, kỹ thuật (7-12tr++)Đăng ký tại: /span>forms.gle/6xQSj2jUdjW4PFB6AVIETTELSTORE ĐỒNG HỚITuyển NV Bán hàng, kế toán, kỹ thuật (7-12tr++)Đăng ký tại: /span>forms.gle/6xQSj2jUdjW4PFB6A

 • No. 3

  Chuyển phát nhanh JT cần tuyển:05 quản lý bưu cục tại Trooc-Phong Nha và Hoàn Lão, Đồng Lê, Đồng Hới, Ba Đồn01 kế toán kho tại 95 Lê lợi05 shipper lại Bắc Lý, Nam Lý, Hải Thành, Hải Đình, Đồng Phú, Lộc Ninh01 shipper tại Đồng Lê01 shipper tại Minh Hoá01 shipper tại Quảng Trạch02 shipper Lương Ninh+Phú Hải và tuyến Võ Ninh+Hàm Ninh05 shipper Hoàn Lão, Đức Trạch, Đồng Trạch, Vạn Trạch, Sơn Lộc, Sơn Trạch, Tân Trạch, Thượng TrạchYêu cầu nhanh nhẹn, chịu khó, giao hàng sử dụng điện thoại android. Lương 8-15 triệu,Liên hệ 0911365909

 • No. 4

  Thông báo tuyển dụng.Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thành Chung cần tuyển gấp vị trí– ” KẾ TOÁN VĂN PHONG”– Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, -Làm giờ hành chính, sáng 7:30->11:30, chiều 13:30->17:30– Mức lương thỏa thuận theo năng lực.ỨNG TUYỂN: Liên hệ SĐT/ZALO 0961.472.333.

 • No. 5

  – Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ – Vật tư y tế Duy Cường là Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị – vật tư y tế bệnh viện, thiết bị y tế gia đình. – Có các Chi nhánh ở Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. – Trụ sở chính tại TP Vinh Nghệ An.Nay có nhu cầu tuyển vị trí kế toán bán hàng:Yêu cầu côngMore việc– Có chuyên môn kế toán. – Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và các kênh online.– Chịu khó, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc – Làm báo giá, tư vấn cho khách hàng– Quản lý công nợ, chứng từ sổ sách liên quan.– Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán.– Thành thạo phần mềm kiotviet ( Nếu chưa rõ thì được đào tạo).Quyền lợi được hưởng:– Mức lương : 5-7 triệu ( làm tốt được tính % doanh thu tổng cửa hàng mình đảm nhiệm)– Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước– Được tham quan du lịch hàng năm– Thưởng ngày lễ, tết…– Địa điểm làm việc : 149 Nguyễn Phong Sắc TP Vinh Nghệ An.– Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Cường : 0986.496.141– Email : duycuongth@gmail.com

 • No. 6

  Gấp gấp Tuyển nhân sự Mình đang cần tuyển 1 bạn nữ (kế toán) Lương cơ bản 4-6tr + Thưởng + phụ cấp xăng xe + điện thoại + ăn trưa ( nếu ở lại ) + BHYT và BHXH…Gấp gấp Tuyển nhân sự Mình đang cần tuyển 1 bạn nữ (kế toán) Lương cơ bản 4-6tr + Thưởng + phụ cấp xăng xe + điện thoại + ăn trưa ( nếu ở lại ) + BHYT và BHXH…See More

Chúng tôi đi đầu trong việc tuyển dụng việc làm nhanh tại Việt Nam. Mỗi ngày, chúng tôi có hơn 275 việc làm nhanh đang tuyển dụng ở Việt Nam và 6 việc làm nhanh kế toán đang tuyển dụng tại Quảng bình. Tìm kiếm thêm nhiều việc làm mới tại đây.

More kế toán jobs in quảng bình

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh

trinh phạm, trinh pham, trinh pham family, trinh phạm vlog, trinh phạm du lịch, trường mẫu giáo miền núi, trường mẫu giáo, làm từ thiện, làm từ thiện vùng cao, làm thiện nguyện, từ thiện, thiện nguyện, đi làm thiện nguyện, thiện nguyện vùng cao, quyên góp từ thiện, quyên góp quần áo, từ thiện yên bái, từ thiện vùng cao, làm từ thiện ở đâu, lam tu thien, làm thiện nguyện ở đâu, từ thiện trẻ em vùng cao

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuyen Ke Toan Tai Quang Binh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button