Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải:

Nội dung chính

Tin tuyển sinh

Thứ ba, July 18, 2023 – 18:45

Thứ năm, July 13, 2023 – 10:45

Thứ năm, July 13, 2023 – 10:38

Thứ tư, July 12, 2023 – 12:53

Thứ tư, July 5, 2023 – 18:43

Thứ tư, June 28, 2023 – 10:07

Thứ bảy, June 24, 2023 – 22:04

Thứ bảy, June 24, 2023 – 17:19

Thứ bảy, June 17, 2023 – 19:37

Thứ ba, June 13, 2023 – 14:57

Thứ tư, May 31, 2023 – 17:01

Thứ tư, May 31, 2023 – 14:59

Thứ năm, May 11, 2023 – 17:49

Thứ năm, April 13, 2023 – 09:22

Thứ năm, March 2, 2023 – 14:44

Thứ hai, February 27, 2023 – 09:33

Thứ ba, January 17, 2023 – 10:29

Thứ năm, December 1, 2022 – 15:57

Thứ hai, October 24, 2022 – 15:12

Thứ hai, October 10, 2022 – 14:35

Trang

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM (UTH)

(Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải)

HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

Với lượng dữ liệu khổng lồ ở khắp mọi lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội đòi hỏi con người phải nắm bắt và quản lý sao cho hệ thống thông tin được vận hành trơn tru và hiệu quả. Chính vì vậy không thể thiếu đi nguồn nhân lực của một ngành nghề quan trọng: HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

Khám phá cơ sở 2 của UTH (TP. Thủ Đức)

Khu giảng đường và ký túc xá (số 17 đường số 12, Trần Não, P. Bình An, TP. Thủ Đức, TP. HCM)

Luật và chính sách Hàng hải

Kết quả thăm dò ý kiến cho thấy ở các cơ quan, doanh nghiệp vận tải biển có một nhu cầu rất thực tế và hiện hữu đó là họ rất cần nhân sự có những hiểu biết cơ bản về Luật Hàng hải (điều này lại không có được khi tốt nghiệp trường Luật với các chuyên ngành luật đã và đang đào tạo tại Việt Nam) và đồng thời lại có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật hàng hải. Họ sẽ là những chuyên gia về luật hàng hải để tham mưu cho các cơ quan quản lý nhà nước về hàng hải, và cho hàng trăm công ty vận tải biển của Việt Nam trong quan hệ với các đối tác nước ngoài. Chính vì vậy Luật và Chính sách Hàng hải giai đoạn hiện nay cũng như xu thế phát triển tương lai của Việt Nam là rất cần thiết và cấp bách.

Quản lý cảng và Logistics

ĐH GTVT TP. HCM tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu và đầu tiên đào tạo trong lĩnh vực logistics, cảng biển, vận tải, thương mại. Và chính tại đây, với chuyên ngành Quản lý cảng và logistics, các em sinh viên được trang bị cả về những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể chinh phục những giấc mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên UTH trải nghiệm tham quan thực tế Hệ thống vận tải hành khách công cộng

Nhằm tổ chức thực hiện chương trình tham quan học tập thực tế cho sinh viên ngành Quản lý kinh doanh vận tải tìm hiểu về kết cấu hạ tầng, cách vận hành của các phương tiện cũng như cách điều hành quản lý hệ thống vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Con gái học điều khiển tàu biển, làm việc trên tàu viễn dương: Áp lực hay thú vị?

Bảo Thư là cựu sinh viên chuyên ngành Điều khiển tàu biển HH16B của Viện Hàng hải, thuộc Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Đầu tháng 4, Lê Nguyễn Bảo Thư được Chi cục Hàng hải Việt Nam trao giấy chứng nhận khả năng chuyên môn cho các thuyền viên nữ đầu tiên của Việt Nam. VOV đã có buổi phỏng vấn Bảo Thư

Máy tàu thủy – Viện Hàng hải

Khoa Máy tàu thủy (cũ) thuộc Viện Hàng hải phụ trách đào tạo 02 chuyên ngành: Vận hành khai thác máy tàu thủy và Công nghệ máy tàu thủy thuộc ngành Khoa học hàng hải.

Kinh tế vận tải hàng không – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngành hàng không bao gồm chuỗi dịch vụ từ vận tải hàng không, cảng hàng không đến các dịch vụ phụ trợ hàng không. Trong đó, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng nhất trong chuỗi giá trị ngành; vận tải hàng không phát triển thì cảng hàng không và các dịch vụ phụ trợ sẽ phát triển theo. Đồng thời vận tải hàng không là sự tập trung các yếu tố về mặt kinh tế hay kỹ thuật nhằm mục đích khai thác tối đa và hiệu quả nhất việc chuyên chở bằng máy bay.

Khoa Kỹ thuật xây dựng (Viện xây dựng)

Viện Xây dựng, viết tắt là “ICE” từ tên tiếng Anh: The Institute of Civil Engineering, được thành lập vào tháng 3 năm 2022 trên cơ sở hợp nhất từ ba đơn vị là Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Công trình Giao thông và Viện nghiên cứu Môi trường & Giao thông.

ICE có 90 giảng viên được chia thành 9 bộ môn và đang là đơn vị đào tạo lớn nhất thuộc Trường ĐH. GTVT TP. Hồ Chí Minh. Viện Xây dựng thực hiện chức năng chính là đào tạo trình độ đại học, sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) và nghiên cứu khoa học.

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập từ năm 1996; Khoa phụ trách 02 ngành: Công nghệ thông tin (Information Technology) và ngành Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu (Computer Networkingand Data Communications).

Ngành Ngôn ngữ Anh

Với kinh nghiệm và uy tín đào tạo của Trường trong những năm qua, năm học 2022-2023, UTH sẽ chính thức tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh (English Studies).

Khoa Điện – Điện tử viễn thông

Khoa Điện – Điện tử viễn thông được thành lập năm 1997; Khoa phụ trách các ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử – viễn thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Điều hướng bài viết

A. GIỚI THIỆU

 • Tên trường: Đại học Giao thông Vận tải
 • Tên tiếng Anh: University of Transport and Communications (UTC)
 • Mã trường: GHA
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức
 • Địa chỉ: số 3 phố Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: (84.24) 37663311
 • Email: [email protected]
 • Website: /
 • Facebook: /utc.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYẾN SINH NĂM 2023 (DỰ KIẾN)

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và xét tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Nhà trường sẽ Thông báo và hướng dẫn chi tiết sau khi có quy định của Bộ GD&ĐT.

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT:

 • Tại Hà Nội: nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 03/4 đến ngày 08/6/2023.
 • Tại TP. HCM: nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 03/4 đến ngày 08/6/2023.

– Với thí sinh xét tuyển kết hợp (áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội-mã GHA): nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 01/6 đến ngày 18/6/2023.

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả đánh giá tư duy của ĐHBK Hà Nội năm 2023 (áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội – mã GHA): Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Nhà trường sẽ Thông báo và hướng dẫn chi tiết sau khi có quy định của Bộ GD&ĐT.

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM năm 2023 (áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu TP. HCM – mã GSA):

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 02 cách:

 • Từ ngày 03/4 đến ngày 08/6/2023: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT vào trường bằng cách đăng ký trực tuyến tại trang thông tin tuyển sinh của trường, qua bưu điện và nộp trực tiếp tại Phân hiệu TP.HCM (Hướng dẫn chi tiết xem tại trang thông tin tuyển sinh của trường: tuyensinh.utc2.edu.vn);
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống đăng ký dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2023 theo kế hoạch chung của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh;

2. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Trường xét tuyển theo 4 phương thức:

 • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2023 và học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế.
 • Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT.
 • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội và xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu TP.HCM.
 • Phương thức 4: Xét kết hợp chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên (còn hiệu lực đến ngày 30/6/2023) và tổng điểm hai môn học (môn Toán và 01 môn không phải Ngoại ngữ) trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 cộng điểm trung bình lớp 11 cộng điểm trung bình lớp 12) cộng điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 15.00 điểm trở lên, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội. Ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào từng ngành sẽ thông báo chi tiết sau.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

a. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế.

Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 để xét tuyển. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có).

Xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế. Cụ thể:

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, cử tham gia; thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính tới thời điểm xét tuyển thẳng đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào trường theo ngành phù hợp với môn thi.

b. Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT

Tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội (mã GHA): Thí sinh tốt nghiệp THPT có tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 cộng điểm trung bình lớp 11 cộng điểm trung bình lớp 12) cộng điểm ưu tiên (nếu có) từ ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trở lên (ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào từng ngành sẽ thông báo chi tiết sau), trong đó điểm của ba môn trong tổ hợp xét tuyển không có điểm trung bình môn nào dưới 5.50 điểm.

Tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu tại TP.HCM (mã GSA): Thí sinh tốt nghiệp THPT có tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 cộng điểm trung bình lớp 11 cộng điểm trung bình học kỳ I lớp 12) cộng điểm ưu tiên (nếu có) từ ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trở lên (ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào từng ngành sẽ thông báo chi tiết sau), trong đó ba môn trong tổ hợp xét tuyển không có điểm trung bình môn nào dưới 5.50 điểm.

c. Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội và xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu TP.HCM.

d. Phương thức 4: Xét kết hợp chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên (còn hiệu lực đến ngày 30/6/2023) và tổng điểm hai môn học (môn Toán và 01 môn không phải Ngoại ngữ) trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 cộng điểm trung bình lớp 11 cộng điểm trung bình lớp 12) cộng điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 15.00 điểm trở lên, áp dụng với một số ngành tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội.

Ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào từng ngành sẽ thông báo chi tiết sau.

5. Học phí

 • Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: Theo quy định về học phí của Chính phủ, năm học 2019-2020 học phí áp dụng cho các ngành thuộc khối Kỹ thuật là 301.000đ/1 tín chỉ, khối Kinh tế là 251.000đ/1 tín chỉ.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội (Mã xét tuyển GHA)

TT

Tên ngành

Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Chỉ tiêu dự kiến
 

Các chương trình đại trà

     
1

Quản trị kinh doanh

7340101 A00; A01; D01; D07 110
2

Kế toán

7340301 A00; A01; D01; D07 120
3

Tài chính – ngân hàng

7340201 A00; A01; D01; D07 55
4

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

7510605 A00; A01; D01; D07 110
5

Kinh tế

7310101 A00; A01; D01; D07 85
6

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

7810103 A00; A01; D01; D07 100
7

Khai thác vận tải

7840101 A00; A01; D01; D07 160
8

Kinh tế vận tải

7840104 A00; A01; D01; D07 160
9 Kinh tế xây dựng 7580301 A00; A01; D01; D07 125
10 Quản lý xây dựng 7580302 A00; A01; D01; D07 65
11 Quản lý đô thị và công trình 7580106 A00; A01; D01; D07 50
12 Toán ứng dụng 7460112 A00; A01; D07 70
13 Khoa học máy tính 7480101 A00; A01; D07 70
14 Công nghệ thông tin 7480201 A00; A01; D07 260
15 Công nghệ kỹ thuật giao thông 7510104 A00; A01; D01; D07 50
16 Kỹ thuật môi trường 7520320 A00; B00; D01; D07 50
17 Kỹ thuật cơ khí 7520103 A00; A01; D01; D07 160
18 Kỹ thuật cơ điện tử 7520114 A00; A01; D01; D07 85
19 Kỹ thuật nhiệt 7520115 A00; A01; D01; D07 80
20 Kỹ thuật cơ khí động lực 7520116 A00; A01; D01; D07 175
21 Kỹ thuật ô tô 7520130 A00; A01; D01; D07 190
22 Kỹ thuật điện 7520201 A00; A01; D07 110
23 Kỹ thuật điện tử – viễn thông 7520207 A00; A01; D07 230
24 Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá 7520216 A00; A01; D07 140
25 Kỹ thuật robot và trí tuệ nhân tạo 7520218 A00; A01; D01; D07 70
26 Hệ thống giao thông thông minh 7520219 A00; A01; D01; D07 40
27 Kỹ thuật xây dựng 7580201 A00; A01; D01; D07 260
28 Kỹ thuật cơ sở hạ tầng 7580210 A00; A01; D01; D07 50
29 Kỹ thuật xây dựng công trình thủy 7580202 A00; A01; D01; D07 40
30 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông 7580205 A00; A01; D01; D07 500
Các chương trình tiên tiến, chất lượng cao
31 Quản trị kinh doanh (Chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh Việt – Anh) 7340101
QT
A00; A01; D01; D07 50
32 Kế toán (Chương trình chất lượng cao Kế toán tổng hợp Việt – Anh) 7340301
QT
A00; A01; D01; D07 85
33 Công nghệ thông tin (Chương trình chất lượng cao Công nghệ thông tin Việt – Anh) 7480201
QT
A00; A01; D07 100
34 Kỹ thuật cơ khí (Chương trình chất lượng cao Cơ khí ô tô Việt – Anh) 7520103
QT
A00; A01; D01; D07 85
35 Kỹ thuật xây dựng (Chương trình tiên tiến Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông) 7580201
QT
A00; A01; D01; D07 40
36 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (gồm các Chương trình chất lượng cao: Cầu – Đường bộ Việt – Pháp, Cầu – Đường bộ Việt – Anh, Công trình giao thông đô thị Việt – Nhật) 7580205
QT
A00; A01; D01; D07 80
37 Kinh tế xây dựng (Chương trình chất lượng cao Kinh tế xây dựng công trình Giao thông Việt – Anh) 7580301
QT
A00; A01; D01; D07 45
38 Quản lý xây dựng (Chương trình chất lượng cao Quản lý xây dựng Việt – Anh) 7580302
QT
A00; A01; D01; D07 45
Các chương trình liên kết Quốc tế (do trường đối tác cấp bằng): Dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (tiếng Anh) tương đương IELTS từ 5.0 trở lên
39 Chương trình liên kết quốc tế Ngành Quản lý xây dựng (Đại học Bedfordshire –
Vương Quốc Anh cấp bằng, Học hoàn toàn bằng tiếng Anh)
7580302
LK
A00, A01, D01, D07 30
40 Chương trình liên kết quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh (Đại học EM Normandie – Cộng hoà Pháp cấp bằng, Học hoàn toàn bằng tiếng Anh) 7340101
LK
A00, A01, D01, D07 30

2. Tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu tại TP.HCM (Mã xét tuyển GSA)

STT

Tên ngành

Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Chỉ tiêu dự kiến
1 Quản trị kinh doanh 7340101 A00; A01; D01; C01 90
2 Kế toán 7340301 A00; A01; D01; C01 80
3 Tài chính ngân hàng 7340201 A00; A01; D01; C01 50
4 Logistics và quản lý chuỗi cung ứng 7510605 A00; A01; D01; C01 110
5 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 7810103 A00; A01; D01; C01 70
6 Khai thác vận tải 7840101 A00; A01; D01; C01 60
7 Kinh tế xây dựng 7580301 A00; A01; D01; C01 100
8 Quản lý xây dựng 7580302 A00; A01; D01; C01 50
9 Công nghệ thông tin 7480201 A00; A01; D07 90
10 Kỹ thuật cơ điện tử 7520114 A00; A01; D01; D07 50
11 Kỹ thuật cơ khí động lực 7520116 A00; A01; D01; D07 50
12 Kỹ thuật ô tô 7520130 A00; A01; D01; D07 90
13 Kỹ thuật điện 7520201 A00; A01; D01; C01 50
14 Kỹ thuật điện tử – viễn thông 7520207 A00; A01; D01; C01 80
15 Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá 7520216 A00; A01; D01; C01 80
16 Kiến trúc 7580101 A00; A01; V00; V01 60
17 Kỹ thuật xây dựng 7580201 A00; A01; D01; D07 170
18 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông 7580205 A00; A01; D01; D07 170

*Xem thêm: Các tổ hợp môn xét tuyển Đại học – Cao đẳng

(Chinhphu.vn) – Trường Đại học Giao thông vận tải thông báo điểm sàn xét tuyển đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Theo đó với các chương trình đào tạo tại Hà Nội, mức điểm sàn xét tuyển vào Trường Đại học Giao thông vận tải theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dao động từ 17 – 22 điểm, các tổ hợp A00, A01, D01, D07, D03, B00.

Các ngành có điểm sàn 22 gồm logistics và quản lý chuỗi cung ứng, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, công nghệ thông tin (chất lượng cao).

Ngưỡng điểm xét theo kết quả thi đánh giá tư duy năm 2023 của Đại học Bách khoa có điểm sàn là 50.

Với các chương trình đào tạo tại phân hiệu TP.HCM, mức điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT dao động từ 16 – 21 điểm. 

Trong đó, duy nhất ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có điểm sàn 16.

Các tổ hợp xét tuyển phía Nam gồm A00, A01, D01, D07, C01, V01, V00.

Điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 của Trường Đại học Giao thông vận tải

Chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2023

Năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Giao thông vận tải tuyển sinh 5.800 chỉ tiêu và đào tạo 31 ngành, trong đó có 10 chương trình tiên tiến, chất lượng cao và 2 chương trình liên kết quốc tế.

Trong đó, nhà trường tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội (mã xét tuyển GHA) với 4.300 chỉ tiêu cho các chương trình đại trà và các chương trình tiên tiến, chất lượng cao; 60 chỉ tiêu cho các chương trình liên kết quốc tế. Tuyển sinh và đào tạo tại phân hiệu ở TP.HCM (mã xét tuyển GSA) 1.500 chỉ tiêu.

Bạn đọc tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2022 

 • Giao thông Vận tải

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải

tuyensinh.utc.edu.vn, tuyensinh.ut.edu.vn, tuyensinh.ut.edu.vn › thong-bao-tuyen-sinh › thong-bao-thong-tin-tuyen-s…, tuyensinhso.vn › school › dai-hoc-giao-thong-van-tai, xaydungchinhsach.chinhphu.vn › Chính sách và cuộc sống, xaydungchinhsach.chinhphu.vn › Chính sách và cuộc sống, tuyensinh.utc2.edu.vn, laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, huongnghiep.hocmai.vn › tuyen-sinh-2023-dai-hoc-giao-thong-van-tai-co…, vietnamnet.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, Xét học bạ trường Giao thông vận tải TP HCM 2023, trường đại học giao thông vận tải, điểm chuẩn, UTH tuyển sinh 2023, Xét học bạ Giao thông vận tải Hà Nội 2023, Xét học bạ Trường Giao thông vận tải TP HCM, Thời gian xét học bạ Đại học Giao thông vận tải 2023, Học phí Đại học Giao thông vận tải, UTC2 xét học bạ 2023

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button