Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019 trong bài viết này nhé!

Video: Сеня и сборник Историй про Говорящего Котенка

Bạn đang xem video Сеня и сборник Историй про Говорящего Котенка mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Super Senya RU từ ngày 2020-09-22 với mô tả như dưới đây.

Сеня и сборник Историй про Говорящего Котенка

Subscribe: https://bit.ly/2NNFYYl

Một số thông tin dưới đây về Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019:

Giới Thiệu Về Trường Đại Học Ngoại Thương

Trường đại học ngoại thương (tên viết tắt là FTU) là trường đại học công lập chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, thương mại quốc tế, đào tạo từ trình độ cử nhân đến tiến sĩ với nhiều loại hình đào tạo khác nhau, trường hiện trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 1984, trường chuyển từ Bộ ngoại thương sang Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong thời gian này, phần lớn các trường đại học đều chọn chuyển sang dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý Nhà nước về đào tạo đại học. Cuối những năm 80, cơ cấu tổ chức của trường cũng dần được củng cố. Năm 1993, xuất phát từ nhu cầu cán bộ trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế của TPHCM và các tỉnh phía Nam, cơ sở II của trường tại TPHCM đã được quyết định thành lập.

Trường có một đội ngũ rất nhiều giáo viên giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực hành thực tế. Vì thế mà sinh viên của trường hầu như sau khi ra trường đều có được một công việc ổn định, thậm chí có chỗ đứng trong xã hội.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường làm việc cả trong nước lẫn nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại ngữ. Đặc biệt sinh viên của trường còn rất năng động , sáng tạo và tự tin vì trường thường tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên mỗi năm.

Giới Thiệu Về Khoa Tiếng Anh Thương Mại

Cùng với sự ra đời của trường ngoại thương, khoa tiếng anh thương mại đã được thành lập với bề dày lịch sử và phát triển hơn 50 năm cùng với các khoa và các phòng ban khác trong trường.

Trước năm 2000, khoa tiếng anh chỉ dạy tiếng anh như một ngôn ngữ cho các chuyên ngành khác. Từ năm 2000, chuyên ngành tiếng anh thương mại đã được nhà trường thành lập. Từ tháng 6 năm 2007, khoa tiếng anh thương mại đã trở thành một khoa chức năng độc lập với nhiệm vụ chính là đào tạo cử nhân ngôn ngữ anh, chuyên ngành tiếng anh thương mại hệ chính quy, văn bằng 2 tiếng anh thương mại đại học ngoại thương và tại chức.

Ngoài nhiệm vụ chính là đào tạo cử nhân tiếng anh thương mại, khoa còn được nhà trường giao cho nhiệm vụ giảng dạy tiếng anh như một ngôn ngữ cho các chương trình liên kết với nước ngoài và các chương trình chất lượng cao của trường.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương

Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

Là công dân Việt Nam có đủ điều kiện sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Người đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ở trong hoặc ngoài nước.

Sinh viên đang học tại các trường đại học Việt Nam muốn học thêm một chuyên ngành nữa phải hoàn thành chương trình học của trường thứ nhất, xếp loại học lực và hạnh kiểm từ trung bình trở lên. Nộp đầy đủ hồ sơ và đúng hạn đăng kí dự tuyển mà trường thông báo.

Các ngành đào tạo:

Ngành Ngôn ngữ Anh thuộc chuyên ngành Tiếng anh thương mại. Ngành Kinh tế thuộc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Ngành Quản trị kinh doanh thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Ngành Kế toán thuộc chuyên ngành Kế toán kiểm toán.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển hồ sơ hoặc xét tuyển dựa vào kết quả của ngành học thứ nhất.

Hình thức, thời gian đào tạo:

Hình thức: hệ chính quy và hệ không chính quy (học từ xa, vừa học vừa làm, tự học có hướng dẫn).

Thời gian: từ 2 – 2,5 năm, học 4 đến 5 buổi một tuần vào các buổi tối hoặc học vào thứ 7, chủ nhật.

Văn bằng: bằng đại học thứ 2.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu có dán ảnh (phải đóng dấu giáp lai). Phiếu tuyển sinh phải được cơ quan, các đơn vị đủ tư cách pháp lý công chứng. Ảnh chân dung 3×4 và 4×6 (mặt sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh của thí sinh).

Với các thí sinh đã tốt nghiệp đại học phải có bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm.

Với các thí sinh đang là sinh viên các trường đại học phải có giấy chứng nhận là sinh viên, bản sao có công chứng bảng điểm các môn đã học.

Trên đây là thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 cho các thí sinh ở ngoài khu vực miền Bắc, các bạn khu vực miền Nam có nhu cầu học văn bằng 2 đại học ngoại thương TPHCM có thể tìm đọc thêm các thông báo tuyển sinh tại website của trường hoặc trên các diễn đàn tuyển sinh.

Nếu có ý định học văn bằng 2 thì các bạn có thể tham khảo tại trường đại học ngoại thương, đây là ngôi trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt. Đừng ngần ngại gì mà không trang bị thêm cho mình một ngành học nữa để giúp cho sự nghiệp tương lai sau này.

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Ngoại thương là gì?

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Ngoại thương là chuyên ngành được đào tạo và cấp bằng bởi Trường đại học Ngoại thương sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học theo quy định.

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh không ghi hình thức đào tạo nhưng đều có giá trị tương đương văn bằng thứ nhất. Bằng có giá trị mãi mãi trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng thi văn bằng 2 tiếng anh thương mại TP HCM, Hà Nội

 • Sinh viên thuộc các chuyên ngành tại trường Đại học Ngoại thương
 • Người đã đi làm, đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất.
 • Người mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn trong tương lai.

Lưu ý: Tất cả những đối tượng này đều mong muốn tham gia học một cách tự nguyện không có sự sắp đặt. Thí sinh phải nộp hồ sơ, lệ phí xét tuyển và đạt điểm trúng tuyển vào trường thì đều có thể tham gia học.

Văn bằng 2 tiếng anh Đại học Ngoại thương có thời hạn bao lâu?

Văn bằng 2 nói chung, văn bằng 2 ngôn ngữ anh nói chung đều không ghi thời hạn sử dụng; không ghi hình thức đào tạo. Cũng có giá trị sử dụng như văn bằng thứ nhất văn bằng 2 tiếng anh có giá trị mãi mãi trên phạm vi toàn quốc.

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Ngoại thương đều được miễn thi đầu vào cao học, được miễn thi môn tiếng anh trong các kỳ thi công chức.

Văn bằng 2 tiếng anh Đại học Ngoại thương TP HCM

Xem thêm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương

Khung chương trình học do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Khi tham gia học sinh viên sẽ được cắt giảm những học phần đã hoàn thành ở văn bằng một.

Mục tiêu đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Thương

 • Giúp người học có thể chuẩn bị về phẩm chất tốt, đạo đức có sức khỏe cũng như các kiến thức chuyên môn. Sau khi ra trường các bạn có thể tự tin làm việc trong những môi trường tiếng Anh, giải quyết các vấn đề tốt.
 • Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc độc lập, làm việc nhóm tùy theo điều kiện công việc, chịu trách nhiệm đối với cá nhân và nhóm.
 • Bạn tự định hướng và đưa ra kết luận chuyên môn, có thể bảo vệ được quan điểm cá nhân.
 • Bạn có khả năng lập kế hoạch, quản lý, điều phối các nguồn lực, đánh giá, cải thiện hiệu quả công việc.

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Thương

Các bạn học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Thương sẽ trải qua chương trình học tập chung như các ngành khác theo kiến thức chuyên ngành

Khối kiến thức chung – giáo dục đại cương

Bạn sẽ cần học các môn cơ bản bao gồm: Kiến thức lý luận chính trị như là Triết học Mác – Lênin, Kinh tế chính trị Mác – Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học,… Kiến thức khoa học xã hội, nhân văn – nghệ thuật, toán – tin học như là kinh tế vi mô – vĩ mô logic học và phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, tin học, pháp luật đại cương,… Kiến thức về giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng.

Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp

Với khối kiến thức cơ sở các bạn sẽ học tổng là 12 tín: Dẫn luận ngôn ngữ, Ngữ pháp tiếng Anh, ngữ âm tiếng Anh…

Khối kiến thức ngành cùng các học phần bắt buộc với 27 tín chỉ, riêng học học tự chọn với 6 tín chỉ.

Chuyên ngành với 33 tín chỉ với các môn: Tiếng Anh thương mại, biên dịch, phiên dịch và ngôn ngữ kinh tế thương mại.

Khối kiến thức bổ trợ học viên sẽ được học với 18 tín chỉ. Các môn học như logistics và vận tải quốc tế, thanh toán quốc tế, giao dịch thương mại quốc tế…

Riêng phần thực tập giữa khóa sẽ chiếm 3 tín chỉ.

Tốt nghiệp 9 tín chỉ. Phần này học viên sẽ chọn khóa luận hoặc thực tập và học và thi 2 môn.

Văn bằng 2 tiếng anh thương mại Đại học Ngoại thương TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại thương

Đối tượng tham gia học: 

 • Tất cả các đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại thương.

Hình thức tuyển sinh: 

Văn bằng 2 tiếng Anh thương mại đại học Ngoại Thương TP HCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển.

Hệ đại học Vừa học vừa làm: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT. Tổ hợp xét tuyển là các môn học tương ứng của hệ đào tạo chính quy. Đồng thời nhà trường tuân thủ nguyên tắc lấy từ cao xuống thấp tới khi nào đủ chỉ tiêu thì thôi.

 • ĐXT = Điểm 3 môn xét tuyển Điểm ưu tiên khu vực Điểm ưu tiên đối tượng. ( ĐXT: Điểm xét tuyển).

Hệ đại học liên thông VLVH từ cao đẳng: Dựa vào kết quả tốt nghiệp của hệ cao đẳng. Nguyên tắc lấy từ cao xuống thấp.

 • ĐXT = Điểm bình quân học tập toàn khóa hệ Cao đẳng của thí sinh

Hình thức đào tạo văn bằng 2 tiếng anh

 • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, từ 3 – 5 buổi/tuần vào các buổi tối trong tuần, kết hợp học thứ 7, Chủ nhật.
 • Thời gian đào tạo: Đối với hệ Đại học liên thông VLVH: Từ 2 – 2,5 năm. Đối với hệ Đại học VLVH: 3,5 – 4 năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường có dán ảnh, phải có dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh.
 • 02 ảnh (4×6) và 02 ảnh (3×4), chụp trong vòng 6 tháng, có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh và số CMND/thẻ căn cước ở mặt sau ảnh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh

Đối với các thí sinh xét tuyển Liên thông Đại học từ Cao đẳng:

 • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng theo quy định (bản photo công chứng hoặc bản photo kèm theo bản chính để đối chiếu);
 • 01 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng theo quy định (bản photo công chứng hoặc bản photo kèm theo bản chính để đối chiếu).

Lệ phí xét tuyển: 100.000 VNĐ/hồ sơ.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về văn bằng 2 ngôn ngữ Đại học Ngoại thương. Để được tư vấn và lựa chọn cho mình những lịch học phù hợp nhất các bạn hãy để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn. Chúc các bạn thành công!

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019

Сеня, Супер Сеня, Toys, For kids, Power Wheels, kids playing, про машинки, cars for kids, playing, pretend play, cars, Обучающие видео для детей, Детское образование, kids entertainment

Ngoài những thông tin về chủ đề Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương Tp Hcm 2019 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button