Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Viện Kiểm Sát Hà Nội – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Viện Kiểm Sát Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Viện Kiểm Sát Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Viện Kiểm Sát Hà Nội:

Kể từ ngày 1/1/2022, VKSND thành phố Hà Nội chuyển trụ sở việc làm việc từ số 95 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đến địa chỉ mới.

Được sự cho phép của lãnh đạo VKSND tối cao, kể từ ngày 1/1/2022 (thứ Bảy), VKSND thành phố Hà Nội sẽ chuyển trụ sở làm việc từ trụ sở tạm số 95 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đến trụ sở mới có địa chỉ tại: Ô đất 2-Vp, khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Tất cả công văn, tài liệu gửi đến Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đề nghị Quý cơ quan và nhân dân chuyển về địa chỉ mới nêu trên. Mọi thông tin về số điện thoại liên lạc đều được giữ nguyên.

PV

Điểm chuẩn trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Điểm chuẩn đại học 2020 của Đại học Kiểm Sát Hà Nội chi tiết như sau: 

Miền Bắc

Điểm chuẩn Đại học Kiểm Sát 

Miền Nam 

Điểm chuẩn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội 

Như vậy theo đó Trường Đại học kiểm sát Hà Nội với điểm chuẩn cao nhất là tổ hợp C00 văn- sử- địa đối với nữ tại miền Bắc với 29,67 điểm, thấp nhất đối với nam tổ hợp D01 miền Nam với 16,2 điểm. 

Những điều bạn cần lưu ý khi trúng tuyển 

Hồ sơ nhập học bao gồm: 

  • Bản gốc chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2020. 
  • Phiếu đạt sơ tuyển bản gốc do Viện Kiểm Sát nhân dân tỉnh cấp. 
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ tên người nhận, họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh. 

Lưu ý: Thí sinh nhập học Trường Đại học Kiểm sát phải xác nhận nhập học trước ngày 10.10.2020 tính theo dấu bưu điện. Sau thời điểm 17h ngày 10.10 thí sinh không xác nhận nhập học thì nhà trường sẽ không công nhận trúng tuyển. 

Năm 2020, Đại học Kiểm sát Hà Nội tuyển sinh 300 sinh viên chuyên ngành Luật, trong khi đó trường đã dành 20 suất cho tuyển thẳng. 

Click cập nhật tin tức tuyển sinh mới nhất để nắm được quy định thi THPT trong mùa thi sắp tới.

Ngoài những thông tin về chủ đề Viện Kiểm Sát Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Viện Kiểm Sát Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button