Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Visa 462 Là Gì – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Visa 462 Là Gì đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Visa 462 Là Gì trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Visa 462 Là Gì:

Visa 462 Úc là gì?

Visa 462 là gì? Visa 462 Úc (Work and Holiday – subclass 462) là visa tạm trú dành cho những công dân trẻ của một số quốc gia được Bộ Di trú Úc chỉ định. Visa này giúp đương đơn vừa du lịch vừa làm việc tại Úc trong 1 năm.

Khi visa 462 Úc sắp hết hiệu lực, nếu thỏa điều kiện, đương đơn có thể xin gia hạn visa thêm 2 lần nữa. Nếu thành công, tổng thời gian đương đơn được ở Úc với visa 462 sẽ lên đến 3 năm!

Luật Di trú Úc rất phức tạp, nên việc thực hiện visa Úc không phải là chuyện dễ dàng đối với rất nhiều người. Nếu bạn muốn biết cách xin được visa 462 đến lần thứ 3, bạn hãy đọc kỹ những lời khuyên và hướng dẫn từ chuyên viên di trú Úc.

Visa 462 Úc là gì? Vì sao ngày càng có nhiều người Việt xin visa này?

Bạn cũng cần phân biệt rõ visa 462 và visa 600 Úc. Cụ thể:

 • Visa 462: Là visa cho phép người nước ngoài đến Úc du lịch và làm việc hưởng lương.
 • Visa 600: Là visa du lịch Úc, không cho phép làm việc.

Úc nới lỏng điều kiện xin visa 462 cho người Việt Nam

Bộ Di trú Úc đã thông báo nới lỏng điều kiện xin visa 462 cho những đương đơn là người Việt Nam.

Từ nay, bạn không cần phải có thư giới thiệu (letter of support) từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam khi xin visa 462 để vừa du lịch vừa làm việc tại Úc.

Nếu bấy lâu nay bạn có nguyện vọng xin visa, nhưng chưa thể nộp hồ sơ vì vướng giấy giới thiệu, thì hiện tại là thời điểm vàng để bạn xin thị thực này. Nhưng chuyên viên di trú Peter Phong Cao – người được cấp phép hành nghề ở Úc (với cơ quan MARA) – khuyên rằng bạn vẫn cần cẩn thận khi chuẩn bị tất cả các giấy tờ còn lại của hồ sơ. Vì chỉ khi chuẩn bị giấy tờ, tài liệu xin thị thực 462 thật kỹ lưỡng, chính xác và nộp sớm, bạn mới có cơ hội chắc thắng 1 suất!

Chỉ tiêu duyệt visa 462 cho người Việt trong năm nay tài chính 2022-2023 đã chính thức tăng lên thành 1950 suất

Để đảm bảo về chất lượng hồ sơ của mình, bạn nên cân nhắc đồng hành làm visa cùng một đại diện di trú có chuyên môn. Chính phủ Úc cũng đã hướng dẫn cách chọn đúng đơn vị tư vấn visa định cư Úc uy tín để bạn có kết quả visa tốt nhất!

Visa 462 Úc nới lỏng điều kiện với người Việt Nam

Tổng quan

Visa 462  Work and Holiday Visa, còn được gọi là thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ, là loại thị thực dành cho công dân trẻ tuổi của một số quốc gia nhất định (trong đó có Việt Nam) được phép đến Úc để làm việc kết hợp với du lịch trong khoảng thời gian một năm.

Thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ (visa 462) cho phép các ứng viên tham gia được ở lại Úc tối đa 12 tháng tính từ ngày nhập cảnh đầu tiên; làm việc trong thời gian lưu trú 12 tháng, nhưng không quá 6 tháng với mỗi chủ sử dụng lao động; học tập không quá 4 tháng và có thể xuất nhập cảnh lại Úc nhiều lần trong thời gian hiệu lực của thị thực. 

Bên cạnh đó, chương trình này cũng cho phép những ứng viên tham gia đã hoàn thành các công việc cụ thể được chỉ định cho diện visa 462 tại một số địa phương, vùng miền của Úc có thể nộp hồ sơ xin thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ lần hai hoặc thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ lần ba.

Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ được bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 hàng năm và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 của năm kế tiếp. Hằng năm, số lượng visa 462 cấp lần đầu cho đương đơn mang hộ chiếu Việt Nam có giới hạn là 1.500 chỉ tiêu. 

Thông báo quan trọng: Do đại dịch COVID-19, công dân Việt Nam muốn nộp hồ sơ xin Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ có thể sử dụng Thư Giới thiệu ‘đã hết hạn’ do Chính phủ Việt Nam cấp vào bất cứ thời điểm nào trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020. Thư hết hạn này có thể sử dụng khi quý vị nộp hồ sơ xin thị thực vào bất cứ thời gian nào từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020, hoặc bất cứ thời gian nào từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021. Điều này sẽ đem lại thêm nhiều cơ hội cho đông đảo ứng viên hơn có thể tiếp cận Chương trình đối đẳng Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ. Ứng viên vẫn cần có Thư Giới thiệu do Chính phủ Việt Nam cấp trước khi nộp hồ sơ xin thị thực, và đáp ứng các yêu cầu còn lại của loại thị thực này.


 • Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 30 tuổi
 • Bạn sẽ nộp đơn xin thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ (visa 462) từ bên ngoài nước Úc
 • Bạn mong muốn đi du lịch và kết hợp làm việc tại Úc trong thời gian dưới một năm
 • Bạn sẽ không mang theo trẻ em phụ thuộc đi cùng trong suốt thời gian lưu trú tại Úc
 • Trước đây bạn chưa từng nhập cảnh Úc bằng thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ (visa 462)

Không cần du học hay định cư, bạn vẫn có thể đến Úc sinh sống và làm việc với visa 462. Đây còn được xem là con đường ngắn nhất đến với nước Úc trong mùa dịch COVID này nữa.

Visa 462 là gì

Visa 462 là diện thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ cho phép bạn đến nước Úc làm việc kết hợp du lịch. Hàng năm Úc sẽ cấp thị thực cho công dân Việt Nam lưu trú để du lịch Úc nhưng được tìm việc làm hợp pháp với mức lương cao tại quốc gia này trong thời gian tối đa 24 tháng. Đây là một trong những nội dung của Thỏa thuận giữa Chính phủ Úc và Chính phủ Việt Nam về chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ.

Lúc trước, nếu muốn xin visa 462 Úc, bạn phải có thư giới thiệu từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam. Đây vẫn luôn là một cản trở lớn đối với nhiều người. Nhưng mới đây, Chính phủ Úc đã tuyên bố miễn điều kiện này cho những đương đơn có quốc tịch Việt Nam. Thế nên hiện tại đang có rất nhiều người Việt tranh thủ xin visa này. Vì chỉ tiêu cho chương trình 462 đi Úc dành cho người Việt Nam năm 2022 chỉ có 1.500 visa, nên bạn cần tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất khi xin visa

Lợi ích của visa 462

 • Lưu trú ở Úc trong 12 tháng và tối đa 24 tháng, sau đó có thể xin gia hạn nếu đủ điều kiện với tổng thời gian ở Úc lên đến 36 tháng.
 • Làm việc tại Úc, trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp, giết mổ, chế biến thực phẩm, xây dựng…
 • Học tập tối đa 4 tháng
 • Xuất cảnh và nhập cảnh nhiều lần vào Úc khi thị thực còn giá trị
 • Đương đơn có thể bảo lãnh vợ / chồng cùng sang Úc nếu người ấy thỏa điều kiện, khi đó người đi kèm cần đóng phí visa riêng

1. Visa 462 Úc là gì? Thời hạn và thời gian lưu trú

Visa 462 Úc (Work and Holiday – subclass 462) là visa tạm trú dành cho những công dân trẻ của một số quốc gia được Bộ Di trú Úc chỉ định. Visa này cho phép đương đơn vừa du lịch vừa làm việc tại Úc trong thời gian 1 năm và tối đa 12 tháng.

Mẫu visa 462 Úc

Có một điều đặc biệt rằng khi visa 462 Úc sắp hết hiệu lực, nếu thỏa mãn điều kiện, đương đơn có thể xin gia hạn thị thực này thêm 2 lần nữa. Nếu thành công, tổng thời gian đương đơn được ở Úc với visa 462 sẽ lên đến 3 năm!

Kể cả với những người có chuyên môn, Luật di trú Úc vẫn khá phức tạp, nên việc thực hiện xin visa 462 không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn xin thành công visa lao động kết hợp kỳ nghỉ đến lần thứ 3 bạn cần tìm hiểu thật chi tiết các thông tin từ nguồn đáng tin cậy và ứng dụng cho trường hợp của bản thân.

2. Những quyền lợi khi sở hữu visa 462

Visa Úc 462 là “tấm vé” mơ ước của nhiều người Việt vì khi sở hữu loại thị thực này bạn vừa được phép du lịch vừa được làm việc hưởng lương. Ngoài ra, khi sở hữu thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi khác, đó là:

Nhóm quyền lợi Quyền lợi cụ thể
Quyền cư trú Đương đơn được phép cư trú ở Úc trong 12 tháng. Sau đó có thể xin gia hạn nếu đủ điều kiện
Quyền lao động Khác với thị thực du lịch Úc subclass 600 đương đơn chỉ được phép du lịch, thăm thân hoặc công tác mà không được làm việc, thì với thị thực 462, đương đơn được phép vừa làm việc, vừa du lịch Úc
Quyền giáo dục Đương đơn được tham gia học tập trong 04 tháng (17 tuần)
Quyền du lịch Đương đơn được tự do du lịch trong và ngoài nước Úc trong thời hạn của visa
Quyền bảo lãnh thân nhân Vợ/ chồng của đương đơn nếu cũng muốn qua Úc với visa 462 thì phải nộp hồ sơ và phí visa riêng
Những quyền lợi bạn được hưởng khi sở hữu visa 462

Visa 462 Úc là gì?

Visa 462 Úc (hay còn gọi là Work and Holiday Visa – Subclass 462) là diện visa (thị thực) du lịch và làm việc dành cho công dân trẻ tuổi của một số quốc gia được Bộ Di trú Úc chỉ định, trong đó có Việt Nam. Diện visa 462 cho phép khách du lịch đến Úc được phép làm việc và học tập ngắn hạn trong thời gian 01 năm.

Visa 462 Úc là gì?

Có thể bạn chưa biết, chương trình thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ – Visa 462 có giới hạn về mặt số lượng đối với mỗi quốc gia.

 • Chỉ tiêu duyệt visa 462 của Úc cho đương đơn mang hộ chiếu Việt Nam trong năm 2022 là 1500 visa
 • Thời gian nhận hồ sơ visa 462 Úc sẽ bắt đầu từ 01/07 hàng năm và kết thúc vào 30/06 năm sau đó. 

Nên, đương đơn “đã và đang” có nguyện vọng xin visa 462 cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ – chính xác và nộp sớm để có cơ hội nhận visa du lịch kết hợp làm việc Subclass 462.

Quyền lợi của visa 462 Úc

Những quyền lợi thực tế mà visa 462 Úc mang lại, điều mà không phải ai cũng biết:

Quyền lợi visa 462 du lịch và làm việc tại Úc

 • Quyền cư trú – Được ở lại Úc đến 12 tháng và có thể gia hạn visa nếu đủ điều kiện.
 • Quyền lao động – Được làm việc ngắn hạn ở Úc trong suốt thời hạn hiệu lực 12 tháng của visa.
 • Quyền giáo dục – Được học tập lên đến 4 tháng tại Úc.
 • Quyền du lịch – Được tự do du lịch/nhập cảnh vào Úc nhiều lần trong thời hạn thị thực.

Đặc biệt, khi visa 462 Úc sắp hết hiệu lực, đương đơn có thể xin visa Work and Holiday lần thứ 2, thứ 3 (có thể hiểu là được xin gia hạn visa). Nếu đương đơn đã làm việc tối thiểu 03 tháng tại khu vực Bắc Úc trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng khách sạn và nông – lâm – ngư nghiệp.

>> Để sở hữu visa 462 Úc trọn 03 lần, vui lòng liên hệ 1900 6654 để được giải đáp chi tiết và hướng dẫn thủ tục đầy đủ.

Lưu ý: 

– Trường hợp vợ/ chồng của đương đơn nếu muốn qua Úc với visa 462 phải chuẩn bị hồ sơ xin visa riêng. 

– Con cái phụ thuộc hoặc vợ/chồng không được bao gồm trong đơn.

I. Visa 462 Úc là gì? – Visa Working Holiday Australia 2022

Visa Work and Holiday (visa 462) là loại visa tạm thời dành cho công dân trẻ tuổi ở một số quốc gia nhất định, cho phép các bạn trẻ đến Úc tìm việc làm kết hợp du lịch,  trao đổi văn hóa, muốn làm việc trong một thời gian ngắn tại Úc. Visa này được chính quyền Úc ban hành nhằm mục đích gắn kết mối quan hệ giữa Úc và một số quốc gia nhất định.

Việt Nam là một trong số những quốc gia thuộc diện visa 462 Úc với số lượng 1500 suất mỗi năm. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 01/07 hằng năm và kết thúc vào 30/06 năm tiếp theo. Mỗi người chỉ được cấp visa 462 một lần duy nhất trừ khi thỏa mãn một số điều kiện nhất định.

Work and Holiday Visa lại được chia thành hai loại chính, đó là Subclass 462 và Subclass 417. Mục đích của hai loại visa này là giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất là ở danh sách các nước được phép xin mỗi loại visa.

Trong đó, công dân Việt Nam muốn đến Úc bằng visa lao động kết hợp kỳ nghỉ cần xin Subclass 462. Theo thông tin từ Bộ di trú Úc, loại visa này đã bắt đầu được cho công dân Việt Nam từ năm 2017 với số lượng thay đổi mỗi năm. Hiện tại, Việt Nam đang có 1.500 suất, một cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ muốn đến du lịch và làm việc tại Úc.

II. Có visa 462 trong tay các bạn có 5 quyền lợi sau

Visa 462 cho phép người lao động đến Úc theo diện lao động kết hợp kỳ nghỉ. Người lao động có thể làm việc trong nhiều ngành, nhiều nghề khác nhau trong khoảng thời gian 12 tháng. Nhưng với mỗi công việc và mỗi chủ sử dụng lao động, người lao động chỉ có thể làm việc trong thời gian tối đa 6 tháng. Hiểu đơn giản là trong 12 tháng đó bạn cần làm nhiều công việc ở Úc. Cần làm việc với nhiều chủ sử dụng lao động khác nhau để hiểu về cách làm việc, môi trường kinh doanh cũng như văn hóa của nước này. Người lao động có quyền lợi cụ thể như sau:

1. Được sinh sống tại Úc không quá 12 tháng kể từ ngày đầu tiên bạn đến Úc

2. Được làm việc tại Úc, tuy nhiên, bạn chỉ được làm cho 1 chủ doanh nghiệp trong tối đa 6 tháng.

3. Được phép tham gia các khóa học với thời lượng không quá 4 tháng

4. Được phép xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn visa còn hiệu lực.

5.  Đủ điều kiện xin visa Work and Holiday lần thứ hai nếu bạn đã từng làm việc 3 tháng tại khu vực Bắc Úc trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn và nông – lâm – ngư nghiệp.

Xem thêm:

Xuất khẩu lao động Australia Úc năm 2022 nhưng điều nên biết

Top 9 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam hiện nay

Đi Úc có 44 loại visa bạn đã biết chưa?

Đồng thời, người có visa 462 có thể xuất nhập cảnh nhiều lần, miễn là visa còn hiệu lực. Bạn có thể xin đi xin gia hạn visa. Nhưng nếu muốn xin gia hạn visa 462 thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn trước khi visa chính thức hết hạn.

 Lợi ích của diện visa 462 Úc

 • Lưu trú tối đa tại Úc 24 tháng
 • Làm việc tại Úc, thông thường tối đa 6 tháng với mỗi cơ quan / chủ sử dụng lao động
 • Học tập tối đa 4 tháng
 • Xuất cảnh và nhập cảnh nhiều lần vào Úc khi thị thực còn giá trị
 • Nộp đơn xin cấp thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ làm việc trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp, giết mổ, chế biến thực phẩm, Sheep Farm…

 Đối tượng tuyển sinh

 • Nam / nữ tuổi từ 20 trở lên và 31 tuổi trở xuống tại thời điểm nộp đơn xin visa
 • Lý lịch bản thân tốt, không tiền án tiền sự
 • Trình độ Anh ngữ: IELTS 4.5
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cao đẳng / đại học hoặc hoàn thành ít nhất năm thứ ba trong chương trình đào tạo cử nhân ở Việt Nam
 • Chưa từng đến Úc với diện visa nào
 • Chứng minh tài chính có thể sinh sống ở Úc trong vòng 12 tháng  tương đương 10.000 AUD
 • Mua vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Úc

Thông tin cần biết về công việc tại Úc

Địa điểm làm việc VIC Ballarrat, Melbourne
Nội dung công việc Làm cỏ, dọn dẹp, trồng cây, thu hái trái cây, đóng gói, lái xe máy cày, vận hành máy móc, lễ tân, bồi bàn, phụ bếp, thợ làm bánh, giết mổ, pha chế thực phẩm…
Thời gian làm việc Toàn thời gian (bao ăn uống):

 • Ca sáng từ 5:00 – 14:00
 • Ca chiều từ 14:00 – 23:00
Mức lương cơ bản
 • Lương 46.39 AUD/giờ: Chế biến phần da của thân cừu / phần chân cừu / phần túi dưới dạ dày của cừu…
 • Lương 39.76 AUD/giờ: Chế biến phần đầu cừu / lưỡi cừu / cắt tỉa lông cừu…
 • Lương 26.64 – 31 AUD/giờ: Chế biến mỡ cừu / thận cừu / đóng gói…

(làm ca sáng và ca chiều đều có mức lương như nhau)

Ghi chú thêm:

 • Công việc nhận cả nam và nữ, không yêu cầu có kinh nghiệm
 • Làm thứ 7 và Chủ nhật sẽ được tính mức lương cao hơn
 • Chú ý: Nữ giới thường sẽ làm đóng gói, mức lương thấp nhất từ 20 – 23 AUD/giờ
Người lao động diện visa 462 Úc sẽ làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp…

Visa 462 Úc là gì?

Visa vốn là khái niệm quen thuộc và là vật dụng cần có đối với những ai muốn ra nước ngoài sinh sống và học tập. Visa 462 Úc là loại visa tạm trú dành cho những công dân trẻ của một số quốc gia. Visa này được Bộ Di trú Úc chỉ định trong đó có sự xuất hiện của Việt Nam.

Visa 462 Úc hay còn gọi (Work and Holiday Visa – Subclass 462) là loại visa tạm trú dành cho công dân một số nước do Bộ Di trú Úc chỉ định cấp. Visa 462 có thể kết hợp du lịch, làm việc và học tập trong thời hạn 1 năm.

Số lượng người được cấp visa mỗi năm không nhiều, chỉ khoảng 200 suất năm 2018. Nhưng từ ngày 10/09/2019, chỉ tiêu visa cấp cho công dân Việt Nam tham gia này đã tăng lên 1.500 suất/năm sau chuyến viếng thăm Việt Nam của tổng thống Úc.

Tìm hiểu về visa 462 là gì – Những lưu ý bạn cần biết về visa 462 năm 2022

Quyền lợi khi xin được visa 462 Úc

Khi nói về cách đi Úc theo diện du lịch và làm việc, người Việt thường nghĩ ngay đến visa 462 Úc bởi Visa này cho phép đương đơn vừa du lịch vừa được làm việc để có thêm thu nhập. Không chỉ được hưởng quyền lợi về lao động, người lao động còn được hưởng quyền lợi về cư trú, về giáo dục, về du lịch và du học, định cư.

Quyền lợi Quyền lợi chi tiết
Quyền lao động Đương đơn được phép làm việc toàn thời gian tại bất cứ cơ sở lao động nào tại Úc với thu nhập có thể lên tới 54,000 – 58,000 AUD/năm.
Quyền cư trú Đương đơn được lưu trú ở Úc trong 12 tháng, sau đó có thể xin gia hạn thêm 2 đến 3 năm nếu đủ điều kiện.
Quyền giáo dục Đương đơn được tham gia học tập các khóa học ngắn hạn trong vòng 4 tháng, đồng thời trau dồi và phát triển trình độ ngoại ngữ.
Quyền du lịch Đương đơn được tự do du lịch trong và ngoài nước Úc trong thời hạn của Visa, có thể xuất nhập cảnh nhiều lần.
Quyền lợi du học và định cư Đương đơn được chuyển đổi sang dạng Visa du học hoặc Visa định cư khi đủ điều kiện và là nhân sự trong các ngành nghề đang thiếu nhân lực.

Như vậy cho dù là mục đích đi làm kiếm tiền, du lịch hay học tập để tích lũy kiến thức thì visa 462 Australia đều có thể đáp ứng cho bạn. Đặc biệt thời gian tạm trú ở đây lên tới 1 năm. Do đó bạn có thể thoải mái du lịch và làm việc tại đây.

1, Visa 462 Úc – working holiday là gì và điều kiện xin ra sao?

Visa 462 Úc – working holiday là gì và điều kiện xin ra sao?

Visa 462 Úc (Work and Holiday – subclass 462) là visa tạm trú dành cho công dân của một số quốc gia được Bộ Di trú Úc chỉ định. Visa này cho phép đương đơn vừa du lịch vừa làm việc tại Úc trong thời gian 1 năm.

Nếu như trước đây, số lượng người được cấp Visa 462 không nhiều chỉ 200 suất/ năm. Bắt đầu từ 10/09/2019 sau chuyến ghé thăm của tổng thống Úc đến Việt Nam đã tăng số lượng từ 200 lên 1500 suất/ năm. Vậy điều kiện xin Visa 462 là gì?

Điều kiện về quốc tịch và nhân thân

Không phải quốc gia nào công dân cũng được phép đến Úc theo diện Working Holiday. Chỉ có khoảng 25 quốc gia được phép làm loại Visa này như sau:

Argentina

Hungary Chile
China Czech Republic

Ecuador

Greece

Indonesia Israel
Luxembourg Malaysia

Peru

Poland

Portugal San Marino
Singapore Slovak Republic

Slovenia

Spain

Thailand Turkey
Uruguay United States of America

Vietnam

 Điều kiện về độ tuổi xin Visa 462 Úc working holiday

Để xin được Visa 462 bạn phải đáp ứng điều kiện từ 18 – 30 tuổi cho đến khi nộp hồ sơ xin Visa. Nếu bạn nộp đơn xin visa 462 khi 30 tuổi nhưng 31 tuổi mới được xét duyệt cấp thì bạn vẫn được qua Úc bình thường.

Ngoài ra nếu bạn đã từng bị hủy visa/ từ chối visa khi ở Úc. Hoặc bạn đã từng đến Úc với 2 loại Visa sau bạn sẽ được không được xin Visa 462:

 • Visa lao động và kỳ nghỉ (Work and Holiday Visa 462)
 • Visa kỳ nghỉ lao động (Working Holiday Visa 417)

Điều kiện về học lực xin Visa 462 Úc working holiday

Mặc dù là Visa diện lao động như bạn vẫn phải đáp ứng những tiêu chuẩn học lực khá cao như:

 • Đã tốt nghiệp Đại Học
 • Đã hoàn thành 2 năm Đại Học chính quy

Điều kiện về tiếng Anh xin Visa 462 Úc working holiday

Bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh tương đương PTE 30 hoặc IELTS tương đương 4.5 trở lên. Điều này đảm bảo cho quá trình lao động và làm việc của bạn tại Úc được dễ dàng hơn.

 • PTE đạt được 30 điểm (overall), không yêu cầu cho từng kỹ năng. Đây là cách đơn giản, hiệu quả và dễ dàng nhất để đạt đủ điều kiện đạt visa 462 úc.
 • IELTS đạt được từ 4.5 trở lên ở tất cả các kĩ năng
 • TOEFL IBT đạt từ 32 trở lên ở tất cả các kĩ năng

Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này phải còn hiệu lực ít nhất 12 tháng ở thời điểm bạn nộp hồ sơ xin Visa 462.

Điều kiện về thư giới thiệu

Những năm trước đây bạn cần có thư giới thiệu của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB) thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA). Tuy nhiên hiện nay thì không cần nữa.

Điều kiện về tài chính xin Visa 462 Úc working holiday

Bạn phải chứng minh được mình có đủ điều kiện tài chính (ít nhất 5000 AUD). Để thanh toán toàn bộ các khoản chi phí trong thời gian bạn ở Úc.

Chứng minh bản thân muốn đến đây để du lịch. Và cam kết khi visa hết hạn thông qua việc mua trước vé máy bay khứ hồi. Hoặc chứng minh đủ khả năng tài chính mua vé máy bay khứ hồi..

Điều kiện về sức khoẻ và nhân thân tốt

Bạn phải khám sức khỏe và đủ điều kiện xin Visa 462 Úc working holiday. Ngoài ra bạn cũng phải có nhân thân tốt không có tiền án tiền sự để xin Visa 462.

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện trên. Thì loại Visa này bạn cũng không được mang theo người phụ thuộc trong thời gian sinh sống và làm việc tại Úc.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Visa 462 Là Gì

visa-uc.com › thu-tuc-xin-thi-thuc-lao-dong-ket-hop-ky-nghi-lan-dau-tai-u…, megastudy.edu.vn › Du học Úc › Du học Châu Úc › Megastudy, visana.vn › visa-uc-462, mellink.net.au › giai-dap-tat-tan-tat-ve-visa-462-uc-co-hoi-vang-de-den-la…, nhigia.vn › Cẩm nang dịch vụ › Cẩm nang du lịch › Tin 24h, nhatban24h.vn › visa-462-uc-la-gi-ma-hot-den-vay-_6071, duhocvietglobal.com › Sự kiện và Tuyển sinh du học, ptehelper.com.au › Du học úc › Các Loại Visa Úc › Visa du học – du lịch, duhocedutime.edu.vn › du-hoc-uc › visa-462-uc-working-holiday-dieu-ki…, Chi phí visa 462, Visa 462 năm 2022, Working Holiday visa là gì, Visa 462 immi, Visa 462 mở khi nào, Thời gian xét duyệt visa 462, Chứng minh tài chính visa 462, Apply visa 462

Ngoài những thông tin về chủ đề Visa 462 Là Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Visa 462 Là Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button