Thông tin tuyển sinh

Www Nctu Edu Vn – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Www Nctu Edu Vn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Www Nctu Edu Vn trong bài viết này nhé!

Video: NTU – BÀI CA ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

Bạn đang xem video NTU – BÀI CA ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Nguyen Trai University từ ngày 2023-04-13 với mô tả như dưới đây.

————————————
Đại học Nguyễn Trãi – Tiên phong đầu tư đào tạo công dân toàn cầu
ĐKXT: https://xettuyen.daihocnguyentrai.edu.vn/
————
Kênh thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi
Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NTUniversity/

#NTU #daihocnguuyentrai #Tuyensinh2021
#XettuyenDaihoc #XetHocba #Dangkyxettuyen

Một số thông tin dưới đây về Www Nctu Edu Vn:

Tổng quan về Đại học Nam Cần Thơ

Giới thiệu chung

 • Tên trường: Đại học Nam Cần Thơ – Nam Can Tho University (NCTU)
 • Mã tuyển sinh: DNC
 • Trụ sở chính: 168, Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • SĐT: (0292) 3 798 222 – 3 798 668
 • Email: dnc@moet.edu.vn
 • Website: /
 • Facebook: /DHNAMCANTHO/
Tổng quan về Đại học Nam Cần Thơ

Lịch sử phát triển

 • Trường được thành lập theo quyết định số 230/QĐ-TTg của thủ tướng Chính phủ vào ngày 25/01/2013
 • Ngày 12/04/1023 NCTU được Bộ GD & ĐT cho phép hoạt động theo quyết định số 1335/QĐ-BGD ĐT
 • Vào ngày 06/7/2018, trường Đại học Nam Cần Thơ đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục. Và được Hiệp hội các trường đại học, cao đằng Việt Nam trao chứng nhận đạt Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Mục tiêu phát triển

 • Xây dựng trung tâm đào tạo nguồn nhân lực theo hướng ứng dụng. Đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
 • Xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiên cứu, học tập và giảng dạy của cán bộ giảng viên cũng như sinh viên
 • Đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế với các nước phát triển. Nhằm đào tạo đa ngành, đa bậc
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giảng dạy bằng phương pháp tích cực lấy người học làm trọng tâm, chương trình đào tạo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội.

Cơ sở vật chất NCTU

Với tổng diện tích trên 30 ha. Trường Đại học Nam Cần Thơ sở hưu các khu giảng đường được xây dựng rất khang trang, bao gồm 200 phòng học lý thuyết, 30 phòng thí nghiệm, thực hành,…

Khu ký túc xá với sức chưa lên tới 2000 sinh viên. Thư viện điện tử có lối kiến trúc hiện đại, sử dụng các giải pháp công nghệ tự động. Ngoài ra, NCTU còn có tới 5 sân bóng chuyền, 2 sân bóng rổ, 2 sân cầu lông, 2 sân bóng đá nhân tạo, 2 sân Tennis, 1 phòng tập kỹ năng biểu diễn sân khấu, 1 phòng gym, siêu thị cùng hồ bơi. Đại học Nam Cần Thơ cũng là ngôi trường đầu tiên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có hồ bơi đạt chuẩn quốc gia. Với tổng đầu tư lên tới 10 tỷ đồng. Nhằm phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao của các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng thêm Bện viện Đa khoa Nam Cần Thơ và Showroom ô tô Nam Cần Thơ. Để phục vụ cho sinh viên khối ngành sức khoẻ, khám chữa bệnh cho người dân và sinh viên khối ngành kỹ thuật công nghệ.

Video tham khảo từ Báo tuổi trẻ

Review Trường Đại Học Nam Cần Thơ - NCTU | Thông Tin Mới 2023 !

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Www Nctu Edu Vn

daihocnguuyentrai, NTU

Ngoài những thông tin về chủ đề Www Nctu Edu Vn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Www Nctu Edu Vn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button