Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2020 | VTV24

Bạn đang xem video Ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2020 | VTV24 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh VTV24 từ ngày 2020-08-09 với mô tả như dưới đây.

Theo đánh giá của nhiều học sinh và giáo viên thì đề thi năm nay khá là dễ thở, phù hợp với mức độ xét tốt nghiệp.

———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/D2V2CK/

Một số thông tin dưới đây về Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020:

Tra cứu qua trang Website chính thức của Bộ GD&ĐT

Ưu điểm: Nguồn thông tin chính thống, chính xác và miễn phí

Nhược điểm: Cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website của bộ giáo dục /

Bước 2: Nhập Số CMND > Nhập Mã đăng nhập > Nhập Mã xác nhận >  Đăng nhập là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Trường hợp quên Mã đăng nhập, bạn vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Tra cứu bằng website Báo VietNamNet

Ưu điểm: Tra cứu đơn giản, miễn phí, chỉ cần nhập đúng SBD

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

Hướng dẫn chi tiết:

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VietNamNet /diem-chuan-dai-hoc-fpt-2017-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/ > Nhập Số báo danh như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem kết quả là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Tra cứu bằng website của Báo Thanh Niên

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh hoặc tên, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

Hướng dẫn chi tiết:

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo Thanh Niên /diem-chuan-si-quan-thong-tin-nam-2018-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/ > Nhập Số báo danh hoặc Họ tên như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Xem điểm thi THPT Quốc gia

Top điểm trung bình của 10 tỉnh thành

Phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia

Phổ điểm các khối thi đại học

Vừa qua cuộc thi THPT Quốc gia vừa được tổ chức thành công trên đa số các điểm thi ngoại trừ các điểm thi được bố trí thi vào đợt 2. Và cũng có một mốc thời gian các sĩ tử và gia đình cần lưu ý đó là việc xem kết quả thi vào ngày 27/8/2020 này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách để xem điểm ngay trên điện thoại hay máy tính bạn có nhé.

1. Cách thức tính điểm xét tốt nghiệp ở kì thi THPT Quốc gia năm 2020

Mỗi thí sinh tham gia thi kì thi THPT Quốc gia này bắt buộc đều phải trải qua 3 môn Toán, Văn và một môn ngoại ngữ tự chọn có trong quy chế thi. Ngoài ra các thí sinh còn phải chọn tổ hợp 3 môn thi tự nhiên hay 3 môn tổ hợp xã hội. Sau khi thi điểm xét tốt nghiệp được tính như sau.

2. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 theo số CMND

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào Website chính thức của bộ GD&ĐT theo linh sau đây: Website chính thức của bộ GD&ĐT.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập, điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng nhập nhé.

Bước 3: Sau khi kiểm tra đúng các thông tin các bạn hãy bấm ĐĂNG NHẬP.

3. Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 theo số báo danh thí sinh

Các trang Web hỗ trợ tra cứu điểm theo số báo danh:

Sau khi truy cập vào một trong các Web trên bạn cần bình tĩnh nhập đúng các thông tin cá nhân của mình đã nhé sau đó hãy mới bấm vào xem điểm nha.

Bên trên mình vừa giới thiệu cho các bạn một số link để xem điểm thi của các bạn rồi đấy. Chúc các bạn may mắn, thành công và đậu vào các nguyện vọng của mình nhé. Đừng quên các mốc thời gian quan trọng khác và hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

5 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020 nhanh nhất

Bạn vừa tham gia kì thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020 và tò mò điểm số của mình. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn 5 cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 nhanh, chính xác nhất.

I. Tra cứu bằng website của bộ giáo dục

Ưu điểm: Thông tin chính thống, chính xác, miễn phí.

Nhược điểm: Yêu cầu nhiều thông tin cá nhân.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của bộ giáo dục > Nhập Số CMND > Nhập Mã đăng nhập > Nhập Mã xác nhận > Chọn Đăng nhập.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website của bộ giáo dục.

Bước 2: Nhập Số CMND > Nhập Mã đăng nhập > Nhập Mã xác nhận > Chọn Đăng nhập là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Trường hợp quên Mã đăng nhập, bạn vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

II. Tra cứu bằng website Báo VietNamNet

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VietNamNet > Nhập Số báo danh  > Chọn Xem kết quả.

2. Hướng dẫn chi tiết

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VietNamNet > Nhập Số báo danh như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem kết quả là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

III. Tra cứu bằng website của Báo Thanh Niên

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh hoặc tên, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo Thanh Niên > Nhập Số báo danh hoặc Họ tên > Chọn Xem.

2. Hướng dẫn chi tiết

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo Thanh Niên > Nhập Số báo danh hoặc Họ tên như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

IV. Tra cứu bằng website của Báo VNExpress

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VNExpress > Nhập Số báo danh > Chọn Tìm kiếm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VNExpress > Nhập Số báo danh như trong giấy báo dự thi > Chọn Tìm kiếm là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

V. Tra cứu bằng website diemthi.24h.com.vn

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website diemthi.24h.com.vn > Nhập Số báo danh > Chọn Xem kết quả.

2. Hướng dẫn chi tiết

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website diemthi.24h.com.vn > Nhập Số báo danh như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem kết quả là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Ngoài những cách nêu trên, bạn có thể tra cứu bằng Tổng đài 1080: Bấm Mã vùng + 1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài.

Cước phí: 3000đ/phút.

Mình đã chỉ cho các bạn 5 cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 nhanh, chính xác nhất, hi vọng nó có thể giúp bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020

chuyển động 24h, tin tức vtv24, thời sự vtv24, tin tức, VTV24, Tin tức mới nhất, tin tức trong ngày, tin tức VTV1, THPT quốc gia 2020, ngày thi đầu tiên, Ngữ Văn, Toán, đề thi, đánh giá, vừa sức, nội dung tinh giản, Thái Bình, vừa thi vừa phòng dịch

Ngoài những thông tin về chủ đề Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button