Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Xkld Dong Thap – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Xkld Dong Thap đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xkld Dong Thap trong bài viết này nhé!

Video: Đồng Tháp đẩy mạnh phát triển KTXH khu vực biên giới | THDT from YouTube · Duration: 3 minutes 1 seconds

Bạn đang xem video Đồng Tháp đẩy mạnh phát triển KTXH khu vực biên giới | THDT from YouTube · Duration: 3 minutes 1 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Truyền Hình Đồng Tháp từ ngày Jul 25, 2017 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Xkld Dong Thap:

Thông tin tuyển

Từ làm thuê đến làm chủ trên xứ Hoa Anh Đào

 •   24/08/2022 10:14:00 PM
 •   Đã xem: 422

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vào tháng 6 vừa qua, đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp đã dành thời gian đến thành phố Tokyo để thăm một thanh niên xứ Sen Tháp Mười.

Thông báo Tuyển gấp 50 nam đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng Hàn

 •   02/06/2022 06:00:00 AM
 •   Đã xem: 1401

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản của các Doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trung tâm Dịch vụ việc làm thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản như sau:

Tuyển gấp 100 nam làm việc tại Nhật Bản, đơn hàng Sơn và linh kiện ô tô

 •   29/12/2021 07:00:00 PM
 •   Đã xem: 859

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản của các Doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trung tâm Dịch vụ việc làm thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng Sơn kim loại, gia công linh kiện ô tô như sau:

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kỳ thi tiếng Hàn năm 2022

 •   14/01/2022 02:28:00 AM
 •   Đã xem: 1841

Triển khai Kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng Hàn được thông báo tại Công văn số 3569/LĐTBXH-QLLĐNN ngày 13/10/2021 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ngày 17/12/2021 Trung tâm Lao động ngoài nước đã thông báo đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh/thành phố và người lao động về việc điều chỉnh kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng Hàn. Đến nay, trên cơ sở thống nhất ý kiến với HRD Hàn Quốc và các đơn vị quản lý địa điểm đặt phòng máy tính thi tiếng Hàn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Lao động ngoài nước trân trọng thông báo tới người lao động kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng Hàn và kiểm tra tay nghề như sau:

Tuyển gấp 70 nam đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng Hàn bán tự động

 •   29/12/2021 07:00:00 PM
 •   Đã xem: 676

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản của các Doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trung tâm Dịch vụ việc làm thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng Hàn bán tự động như sau:


Văn bản mới

số 124/qd-hđxt

Quyết định phê duyệt nội dung ôn môn Kiến thức chung và Nghiệp vụ chuyên ngành kỳ xét tuyển viên chức tại Trung tâm Dịch vụ việc làm

lượt xem: 179 | lượt tải:85

246-KL/TU

Kết luận CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐĂNG BỘ TỈNH KHÓA XI về tiếp tục lãnh đạo đẩy mạnh hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, giai đoạn 2021 – 2025

lượt xem: 623 | lượt tải:273

314/SLĐTBXH-LĐVLBH

Công văn số 314/SLĐTBXH-LĐVLBH của Sở LĐ TB&XH hướng dẫn hồ sơ, thủ tục thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 392/2020/NQ-HĐND

lượt xem: 526 | lượt tải:319

392/2020/NQ-HĐND

Nghị quyết 392/2020/NQ-HĐND Quy định chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

lượt xem: 933 | lượt tải:383


 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

Nhật Bản tiếp nhận lao động Việt Nam dưới hai hình thức chính: visa thực tập sinh cho lao động phổ thông (bao gồm cả lao động có tay nghề cao, với công việc phổ thông từ cao xuống thấp như may, hàn, v.v.), xây dựng, nghề mộc,…).

Loại thị thực làm việc thứ hai là thị thực kỹ thuật viên cho các kỹ sư tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và thường đòi hỏi khả năng ngôn ngữ.

Đối với chương trình thực tập, người lao động được hưởng phụ cấp tháng đầu tiên và mức lương cơ bản cho các tháng tiếp theo theo hợp đồng lao động giữa người lao động và doanh nghiệp tiếp nhận đã ký kết tại Việt Nam. Xem chi tiết.

Thực tập sinh là gì?

Hiểu biết chính xác về chương trình thực tập sinh Nhật Bản là một chương trình giúp học viên sử dụng các kỹ năng họ đã học và thành thạo để áp dụng trong công việc thực tế tại Nhật Bản với mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng.

Thời gian thực tập: Tổng thời gian đào tạo, huấn luyện kỹ thuật không quá 3 năm. Thời gian đào tạo dưới 6 tháng sẽ không được phép tham gia thực tập kỹ thuật.

Thực tập sinh, còn được gọi là thực tập sinh Nhật Bản, là lao động Việt Nam đến Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Chương trình này là chương trình xuất khẩu lao động của Nhật Bản trước năm 2012, từ năm 2012 trở đi chương trình này đã kết thúc và được thay thế bằng chương trình thực tập sinh kỹ thuật Nhật Bản. Do đó, người lao động sang Nhật Bản làm việc ở nước ngoài từ năm 2012 trở về trước được gọi là thực tập sinh, và sau năm 2012 họ không còn được gọi là thực tập sinh, mà là thực tập sinh

Cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp.

1. Đối tượng, điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Độ tuổi từ 18-35 

Tốt nghiệp tối thiểu là cấp 2 trở lên

Nam cao trên 160cm, nữ cao trên 150cm 

Có kinh nghiệm làm việc thực tế là một lợi thế

Chưa xin visa đi Nhật bao giờ

2. Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ được công ty xuất khẩu lao động yêu cầu trước khi xuất cảnh như hồ sơ, hộ chiếu, visa…

Người lao động phải thuộc trường hợp chưa từng xin visa đi Nhật dưới mọi hình thức.

Chi tiết:

 • Ảnh thẻ
 • Sơ yếu lý lịch
 • Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân
 • Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ
 • Xác nhận nhân sự
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh
 • Hộ chiếu

3. Thông tin cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Đồng Tháp có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo như công bố mới của chính phủ Nhật Bản, hiện tại có 76 ngành nghề được cấp phép tuyển dụng lao động nước ngoài trong đó có lao động Việt Nam. Trong số đó có các ngành nghề chính như:

– Chế biến thủy sản: chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn

– Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp …

– May mặc: may quần áo nữ và quần áo trẻ em, dệt vải, se chỉ

– Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt …

– Kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản: IT, AutoCAD, điều dưỡng viên, …

– Làm mộc: làm đồ gia dụng, làm đồ theo đơn đặt hàng riêng của khách

– Đúc: đúc nhựa, đúc sắt

– Hàn: hàn CO2, hàn tích, hàn kết cấu …

– Nông nghiệp: chăn nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính, trồng lúa, …

– Xây dựng: giàn giáo, lắp ghép thép kết cấu, ..

– Đơn hàng khác: bảo an, sơn, vệ sinh tòa nhà…

4. Quy trình, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trên đây là bài viết của chúng tôi về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hy vọng có thể giúp cho quý bạn đọc tại Đồng Tháp có nhu cầu tìm hiểu thông tin về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu quý bạn đọc còn vấn đề nào thắc mắc hay có nhu cầu cần hỗ trợ, giải đáp tư vấn, vui lòng liên hệ:

 • Zalo: 0846967979
 • Website: accgroup.vn
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Ngoài những thông tin về chủ đề Xkld Dong Thap này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xkld Dong Thap trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button