Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Xuất Khẩu Lao Động Úc – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Xuất Khẩu Lao Động Úc đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xuất Khẩu Lao Động Úc trong bài viết này nhé!

Video: Visa Lao Động 462 Working Holiday – Cơ Hội Tuyệt Vời Để Sang Úc 🇦🇺 Xuất Khẩu Lao Động ÚC Miễn Phí

Bạn đang xem video Visa Lao Động 462 Working Holiday – Cơ Hội Tuyệt Vời Để Sang Úc 🇦🇺 Xuất Khẩu Lao Động ÚC Miễn Phí mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh James Nguyen AU từ ngày 2022-09-09 với mô tả như dưới đây.

Trình bày đầy đủ nhất về visa Kì Nghỉ (Holiday) 462 – cơ hội tuyệt vời để đến Úc 🇦🇺

Một số thông tin dưới đây về Xuất Khẩu Lao Động Úc:

1. Đánh giá thị trường xuất khẩu lao động Úc hiện nay

Quốc gia Úc hiện nay vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động ở Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên, với những bức tranh và mô tả hấp dẫn được vẽ ra, nhưng Úc vẫn còn là một điều quá xa vời với người dân Việt Nam. 

Là một quốc gia lớn, nhưng Australia rất hạn chế tuyển dụng lao động ngoài nước. Hiện tại, con đường xuất khẩu lao động sang Úc vẫn còn khá hạn hẹp, trước đây chỉ có duy nhất 1 chương trình từng được chính phủ Việt Nam cùng Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thực hiện.

Tuy nhiên đến tháng 4 năm 2022 sẽ có chương trình visa nông nghiệp mới này sẽ do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) điều hành. Theo DFAT, visa nông nghiệp vẫn đang trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện dựa trên cơ sở có 2 giai đoạn. ( Xem chi tiết chương trình visa nông nghiệp mới tại đây)

XKLĐ Úc là một thị trường khá mới mẻ, vì vậy sự cạnh tranh với các thị trường việc làm đi xuất khẩu lao động các nước khác là rất lớn. Thêm nữa là điều kiện tuyển dụng với yêu cầu cao cũng làm cho nhiều người lao động nản chí.

2. Chi phí đi và mức lương người lao động làm việc tại Úc

Nước Úc vốn là một châu lục riêng biệt, đồng thời đây cũng được biết đến là một trong những nước có điều kiện sinh sống tốt nhất.

Vậy thì chi phí mà người đi ứng tuyển phải bỏ ra là bao nhiêu? Đồng thời khi lao động ở Úc, mức lương cơ bản mà người lao động nhận được ra sao?

2.1 Chi phí đi cho 1 đơn hàng xkld Úc

Hiện tại, thị trường lao động Úc đã đưa ra những chính sách rộng mở tương đối tiềm năng với sự phát triển khá tốt. Mức chi phí để được sang Úc làm việc sẽ rơi vào khoảng từ 180 đến 550 triệu VNĐ. Số tiền này sẽ dao động từng mức tùy thuộc vào dạng visa mà người lao động sử dụng. Chỉ cần chưa đầy 1 năm là người lao động đã có thể hoàn vốn

Trong khoảng chi phí đó đã bao gồm các mục sau: Phí tư vấn và dịch thuật, phí thăm khám sức khỏe đối tượng ứng tuyển, phí thi chứng chỉ PTE hoặc IELTS,… Trước khi chuẩn bị chi phí, người ứng tuyển cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đi xin thị thực. Với mục đích tránh việc xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn khi xử lý hồ sơ.

Tùy nhiên, mỗi đơn hàng cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Mức chi phí này có thể dao động thấp hơn hoặc cao hơn.

2.2 Mức lương cơ bản của người lao động làm việc tại Úc

Chi phí đi nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng lương lao động cũng được đề cập nhiều không kém. Một đất nước phát triển như vậy thì lương người lao động có cao không? Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Úc là bao nhiêu?

Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, mức lương của người lao động đi xuất khẩu lao động Úc khá cao. Lương cơ bản mà theo giờ khoảng 20AUD (~320 ngàn VNĐ), chưa tính làm thêm, tăng ca.

Với mức lương này thì mỗi năm một lao động Việt Nam làm việc tại Úc sau khi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt, ăn ở,… thì có thể tiết kiệm được từ 600 đến 800 triệu đồng.

Đây là một con số cao đối với người dân lao động tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thị trường xuất khẩu lao động sang Úc hiện nay

Thị trường xuất khẩu lao động sang Úc hiện nay vô cùng tiềm năng bởi:

– Nước Úc hiện nay đang phải đối mặt với tình hình thiếu hụt nhân lực trầm trọng khi mà dân số đang bị già hóa. Những người nằm trong độ tuổi lao động ngày càng ít. Chính vì vậy mà một thách thức đang đặt ra cho nước Úc là làm sao đảm bảo cho nguồn lao động làm việc trong nước không bị thiếu hụt?

– Giải pháp duy nhất được thông qua là tập trung tìm kiếm nguồn lao động ở ngoài nước. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể xuất khẩu sang Úc làm việc. Thực hiện các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội để họ an tâm làm việc… Nhờ những biện pháp kịp thời mà người lao động trên khắp thế giới đang xem Úc là một điểm nóng trong ngành xuất khẩu lao động, cánh cửa tương lai cho mọi người muốn đổi đời.

Nên hay không nên đi XKLĐ Úc?

Xuất khẩu lao động Úc không chỉ giải quyết việc làm cho người lao động mà còn thúc đẩy nền kinh tế Úc phát triển. Trong đó, không thể phủ nhận rằng, xuất khẩu lao động Úc đem lại cho người lao động rất nhiều lợi ích:

  • Người lao động được làm việc trong một môi trường hoàn toàn khác: chuyên nghiệp hơn, năng động hơn và có cơ hội để phát triển kỹ năng nhiều hơn. Họ được tiếp cú với nhiều người có kinh nghiệm, được thông hiểu về các máy móc, kỹ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, mức lương được đánh giá theo khả năng, kinh nghiệm cũng như trình độ làm việc. Chính vì vậy, đây là động lực lớn để giúp họ phát triển bản thân hơn
  • Người lao động được trau dồi khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm. Họ sẽ trở nên bạo dạn hơn trước những thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. 
  • Không chỉ vậy, người lao động còn được hưởng những chính sách đãi ngộ đặc biệt từ chính quyền Úc. Xuất khẩu Úc hay nói một cách đầy đủ thì xuất khẩu lao động Úc không phải là một vấn đề đơn giản. Bởi chất lượng cuộc sống ở Úc rất cao. Vì thế, người lao động phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần và đủ.

Vậy theo bạn thì có nên đi lao động Úc không ?

Xuất Khẩu Lao Động Úc - QUANG TRUNG HUMAN RESOURCE

Tình hình xuất khẩu lao động australia hiện nay

Australia hiện vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động hàng đầu được người lao động Việt Nam hướng đến. Tuy nhiên, với những hình ảnh và mô tả hấp dẫn, Australia vẫn còn quá xa đối với người Việt Nam.

Hiện nay, con đường đi xuất khẩu lao động sang Úc còn khá hẹp. Trước đây, chỉ có một chương trình do chính phủ Việt Nam và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện.

Tuy nhiên, đến năm 2021 một số công ty dịch vụ đã xin giấy phép của Bộ Lao động để có thể tuyển dụng và đưa người lao động sang Úc làm việc.

Úc là một thị trường khá mới nên sự cạnh tranh với các thị trường xuất khẩu lao động khác là rất lớn. Ngoài ra, các điều kiện tuyển dụng khắt khe cũng khiến nhiều nhân viên nản lòng.

xem thêm: xuất khẩu lao động đài loan

Chi phí xuất khẩu lao động australia là bao nhiêu?

Úc nằm ngoài một lục địa, và nó cũng được biết đến là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất.

Vậy người nộp đơn nên chi bao nhiêu? Đồng thời, khi làm việc tại Úc, mức lương cơ bản mà người lao động nhận được là bao nhiêu?

  • Chi phí đi lại trên 1 đơn xin việc

,Hiện tại, thị trường lao động Úc đã đưa ra những chính sách mở rộng tương đối tiềm năng và có sự phát triển tốt. Chi phí sang Úc làm việc sẽ dao động từ 180 – 550 triệu đồng. Số tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại thị thực mà người lao động sử dụng.

Khoảng chi phí này bao gồm các khoản sau: phí tư vấn và dịch thuật, phí khám sức khỏe ứng viên, phí thi IELTS, v.v. Trước khi chuẩn bị các khoản chi phí, các ứng viên nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xin visa. Để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn khi xử lý hồ sơ.

Tuy nhiên, mỗi đơn hàng cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Chi phí này có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

( Sang Austrlia nếu bạn thích đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời đừng bỏ qua website outdoorgearreviews.org. Đây là website đánh giá và so sánh các sản phẩm du lịch và hoạt động ngoài trời rất uy tín )

Xuất khẩu lao động Úc dễ dàng hơn trước, đây là điều kiện thuận lợi cho những người lao động Việt Nam muốn sang làm việc tại Úc trong những năm tới

Những thay đổi về chính sách visa của Úc – trong đó có việc hạ tiêu chuẩn tiếng Anh, tăng thời hạn làm việc… – tạo nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam

Sau 10 năm thực thi chế độ visa 457 (visa lao động có tay nghề), Bộ Di trú Úc vừa quyết định điều chỉnh một số nội dung. Quyết định này sẽ tạo nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang làm việc ở Úc trong thời gian sắp tới.

XKLĐ Úc – Bớt khắt khe, ít rủi ro

Một trong những thay đổi quan trọng ở visa 457 là hạ tiêu chuẩn tiếng Anh khi xét hồ sơ cấp visa. Theo đó, điểm thi cho 4 môn nghe – đọc – viết – nói được hạ 0,5, từ 5.0 điểm thi IELTS xuống còn 4.5 điểm. Cùng với đó, thời hạn làm việc tăng từ 4 lên 5 năm. Đặc biệt, người lao động (NLĐ) sau 2 năm làm việc được xét cấp thẻ xanh (cư trú dài hạn) và sau 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Úc.

Bà Michael Cash, trợ lý Bộ trưởng Bộ Di trú Úc, nhận xét: “Những thay đổi visa 457 sẽ củng cố chương trình này một cách tốt hơn”. Trong khi đó, theo ông Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Cung ứng lao động – Dịch vụ Xây dựng thủy lợi (Hycolasec), việc hạ điểm thi IELTS bình quân các môn từ 5.0 xuống 4.5 sẽ tạo thêm cơ hội cho người lao động dự tuyển sang Úc.

xuất khẩu lao động úc không hề dễ dàng

Lao động được Hycolasec tuyển chọn sang Úc tham gia thi sát hạch chuyên môn nghề bếp do doanh nghiệp phối hợp với Trường William Angliss (Úc) tổ chức

“Khá nhiều người do chúng tôi tuyển chọn có điểm IELTS bình quân 4,5, dù mất nhiều thời gian học tiếng Anh vẫn không nâng được điểm thi lên 5.0. Đây là cơ hội để họ đăng ký trở lại” – ông Minh nói. Theo ông, việc siết quản lý tuyển dụng không chỉ ngăn chặn trục lợi mà còn giúp người lao động có việc làm tốt hơn, ít rủi ro hơn.

Tuy nhiên, quyết định cũng siết chặt việc tuyển dụng và ngăn ngừa hành vi trục lợi lao động nước ngoài. Bộ Di trú Úc cho biết thời gian qua phát sinh tình trạng một số cá nhân, doanh nghiệp (DN) ở Úc lợi dụng nhu cầu của công dân, du học sinh nước ngoài để thu 40.000-80.000 AUD, khoảng 696 triệu đến 1,4 tỉ đồng (1 AUD tương đương 17.400 đồng) cho mỗi trường hợp muốn chuyển sang cư trú theo visa 457. Để ngăn chặn hành vi trục lợi này, quy định mới buộc các chủ sử dụng lao động phải cam kết sử dụng, bố trí việc làm, thực hiện đầy đủ chế độ lương, phúc lợi cho lao động nước ngoài sau khi được cấp visa. Bên cạnh đó, giới chủ phải đóng một khoản tiền để sử dụng đào tạo tay nghề cho lao động mới nhập cư.

Xuất khẩu lao động Úc – Tăng lương tối thiểu và lương hưu

Theo thống kê của Bộ Di trú Úc, trong năm 2014, có 107.000 lao động nước ngoài vào Úc theo visa 457. Số visa được cấp giảm 2,7% so với năm 2013 nhưng dự kiến sẽ tăng đáng kể trong năm nay nhờ có điều chỉnh trên. Hiện tại, Úc sử dụng lao động của nhiều nước ở visa này, chủ yếu là lao động Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, một số nước Trung Đông và Việt Nam.

Việt Nam đưa người đi xuất khẩu lao động Úc theo visa 457 thông qua phái cử của DN xuất khẩu lao động từ năm 2007 với số lượng vài trăm người (không tính diện đi theo hình thức cá nhân), chủ yếu làm việc ở các lĩnh vực hàn, làm bánh và bếp. Do điều kiện tuyển chọn quá khắt khe dẫn đến khó tuyển lao động nên từ 6 DN tham gia, hiện chỉ còn lại Hycolasec. Đến nay, DN này đã đưa được 200 lao động sang Úc với mức thu nhập bình quân 1,2 tỉ đồng/người/ năm, trong đó thu nhập tích lũy gửi về nước từ 500 triệu đến 700 triệu đồng.

Ông Phạm Ngọc Minh cho biết Hycolasec sẽ đẩy mạnh các biện pháp gia tăng lao động xuất khẩu lao động sang Úc nhờ thay đổi chính sách visa 457, song song với điều chỉnh chính sách tăng lương tối thiểu. Cụ thể, lương tối thiểu đối với lao động nước ngoài từ 51.000 AUD/năm trước đây được tăng lên 54.000 AUD. Mức trợ cấp lương hưu cũng tăng từ 9,25% lên 9,5%.

Theo ông Phạm Đỗ Nhật Tân, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam, với thị trường thu nhập cao, nhiều tiềm năng này mà chỉ mỗi Hycolasec làm là quá lãng phí. Vì thế, cần nhân rộng, khuyến khích nhiều DN tham gia.

Người thân được đi cùng

Theo Hycolasec, ngoài các môn thi đạt điểm IELTS 4.5 theo tiêu chuẩn tiếng Anh, lao động được tuyển sang Úc phải có 4 năm kinh nghiệm làm việc theo chuyên môn, tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi dưới 50 đối với nam và 45 đối với nữ. Tổng chi phí là 15.000 AUD/người.

Đặc biệt, visa 457 cho phép người trúng tuyển đi xuất khẩu lao động Úc được đưa theo vợ hoặc chồng và con, thời gian lưu trú tương ứng thời hạn visa 5 năm. Trong 200 lao động của Hycolasec sang Úc, phần lớn đều đi theo cả gia đình. Chi phí cho mỗi suất đi kèm là 1.000 AUD.

Để biết thông tin tuyển dụng của các thị trường lao động, các bạn vui lòng xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại website: /

nguồn: Người Lao Động

1. Tình hình thị trường xuất khẩu lao động Úc hiện nay

Úc hiện nay vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động ở Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên, với những bức tranh và mô tả hấp dẫn được vẽ ra, nhưng Úc vẫn còn là một điều quá xa vời với người dân Việt Nam.

Là một quốc gia lớn, nhưng Australia rất hạn chế tuyển dụng lao động ngoài nước

Hiện tại, con đường xuất khẩu lao động sang Úc vẫn còn khá hạn hẹp, trước đây chỉ có duy nhất 1 chương trình từng được chính phủ Việt Nam cùng Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thực hiện.

Tuy nhiên đến năm 2021 này đã có một số công ty dịch vụ xin giấy phép của Bộ lao động để có thể tuyển dụng và đưa người lao động đi Úc làm việc.

Úc là một thị trường khá mới mẻ, vì vậy sự cạnh tranh với các thị trường việc làm đi xuất khẩu lao động các nước khác là rất lớn. Thêm nữa là điều kiện tuyển dụng với yêu cầu cao cũng làm cho nhiều người lao động nản chí.

2. Chi phí đi và mức lương người lao động sẽ nhận được

Úc vốn là một châu lục riêng biệt, đồng thời đây cũng được biết đến là một trong những nước có điều kiện sinh sống tốt nhất.

Vậy thì chi phí mà người đi ứng tuyển phải bỏ ra là bao nhiêu? Đồng thời khi lao động ở Úc, mức lương cơ bản mà người lao động nhận được ra sao?

Chi phí đi cho 1 đơn hàng ứng tuyển

Hiện tại, thị trường lao động Úc đã đưa ra những chính sách rộng mở tương đối tiềm năng với sự phát triển khá tốt. Mức chi phí để được sang Úc làm việc sẽ rơi vào khoảng từ 180 đến 550 triệu VNĐ. Số tiền này sẽ dao động từng mức tùy thuộc vào dạng visa mà người lao động sử dụng.

Chỉ cần chưa đầy 1 năm là người lao động đã có thể hoàn vốn

Trong khoảng chi phí đó đã bao gồm các mục sau: Phí tư vấn và dịch thuật, phí thăm khám sức khỏe đối tượng ứng tuyển, phí thi IELTS,… Trước khi chuẩn bị chi phí, người ứng tuyển cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đi xin thị thực. Với mục đích tránh việc xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn khi xử lý hồ sơ.

Tùy nhiên, mỗi đơn hàng cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Mức chi phí này có thể dao động thấp hơn hoặc cao hơn.

Mức lương cơ bản của người lao động

Chi phí đi nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng lương lao động cũng được đề cập nhiều không kém. Một đất nước phát triển như vậy thì lương người lao động có cao không? Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Úc là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản mà lao động tại Úc nhận được là bao nhiêu?

Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, mức lương của người lao động đi xuất khẩu lao động Úc khá cao. Lương cơ bản mà theo giờ khoảng 20AUD (~320 ngàn VNĐ), chưa tính làm thêm, tăng ca.

Với mức lương này thì mỗi năm một lao động Việt Nam làm việc tại Úc sau khi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt, ăn ở,… thì có thể tiết kiệm được từ 600 đến 800 triệu đồng.

Đây là một con số cao đối với người dân lao động tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

1. Tình hình thị trường xuất khẩu lao động Úc hiện nay

Úc hiện nay vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động ở Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên, với những bức tranh và mô tả hấp dẫn được vẽ ra, nhưng Úc vẫn còn là một điều quá xa vời với người dân Việt Nam.

Là một quốc gia lớn, nhưng Australia rất hạn chế tuyển dụng lao động ngoài nước

Hiện tại, con đường xuất khẩu lao động sang Úc vẫn còn khá hạn hẹp, trước đây chỉ có duy nhất 1 chương trình từng được chính phủ Việt Nam cùng Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thực hiện.

Tuy nhiên đến năm 2021 này đã có một số công ty dịch vụ xin giấy phép của Bộ lao động để có thể tuyển dụng và đưa người lao động đi Úc làm việc.

Úc là một thị trường khá mới mẻ, vì vậy sự cạnh tranh với các thị trường việc làm đi xuất khẩu lao động các nước khác là rất lớn. Thêm nữa là điều kiện tuyển dụng với yêu cầu cao cũng làm cho nhiều người lao động nản chí.

2. Chi phí đi và mức lương người lao động sẽ nhận được

Úc vốn là một châu lục riêng biệt, đồng thời đây cũng được biết đến là một trong những nước có điều kiện sinh sống tốt nhất.

Vậy thì chi phí mà người đi ứng tuyển phải bỏ ra là bao nhiêu? Đồng thời khi lao động ở Úc, mức lương cơ bản mà người lao động nhận được ra sao?

Chi phí đi cho 1 đơn hàng ứng tuyển

Hiện tại, thị trường lao động Úc đã đưa ra những chính sách rộng mở tương đối tiềm năng với sự phát triển khá tốt. Mức chi phí để được sang Úc làm việc sẽ rơi vào khoảng từ 180 đến 550 triệu VNĐ. Số tiền này sẽ dao động từng mức tùy thuộc vào dạng visa mà người lao động sử dụng.

Chỉ cần chưa đầy 1 năm là người lao động đã có thể hoàn vốn

Trong khoảng chi phí đó đã bao gồm các mục sau: Phí tư vấn và dịch thuật, phí thăm khám sức khỏe đối tượng ứng tuyển, phí thi IELTS,… Trước khi chuẩn bị chi phí, người ứng tuyển cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đi xin thị thực. Với mục đích tránh việc xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn khi xử lý hồ sơ.

Tùy nhiên, mỗi đơn hàng cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Mức chi phí này có thể dao động thấp hơn hoặc cao hơn.

Mức lương cơ bản của người lao động

Chi phí đi nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng lương lao động cũng được đề cập nhiều không kém. Một đất nước phát triển như vậy thì lương người lao động có cao không? Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Úc là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản mà lao động tại Úc nhận được là bao nhiêu?

Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, mức lương của người lao động đi xuất khẩu lao động Úc khá cao. Lương cơ bản mà theo giờ khoảng 20AUD (~320 ngàn VNĐ), chưa tính làm thêm, tăng ca.

Với mức lương này thì mỗi năm một lao động Việt Nam làm việc tại Úc sau khi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt, ăn ở,… thì có thể tiết kiệm được từ 600 đến 800 triệu đồng.

Đây là một con số cao đối với người dân lao động tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngoài những thông tin về chủ đề Xuất Khẩu Lao Động Úc này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xuất Khẩu Lao Động Úc trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button